Tài tử Wentworth Miller được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ

Đăng lúc: 1:52 am, Ngày 29/07/2021

Ngày 27/7, trên Instagram, nam diễn viên của seris cho biết sốc khi nhận kết quả từ bác sĩ nhưng luôn biết bản thân có bệnh tâm lý. Anh viết: "Tôi không muốn thay đổi việc bản thân mắc chứng bệnh.

Anh viết: "Tôi không muốn thay đổi việc bản thân mắc chứng bệnh. Tự kỷ đã giúp tôi trở thành con người như hôm nay và đạt được nhiều thành tựu. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã đối xử tốt với tôi trong nhiều năm qua. Họ giúp tôi sống trong thế giới riêng của mình".
 
Wentworth Miller cũng chỉ trích quá trình chẩn đoán bệnh tự kỷ dành cho người lớn. Anh cho rằng nó quá mất thời gian, chỉ phù hợp các bệnh nhân trẻ em và cần được sửa đổi.
Wentworth Miller trong series Vượt ngục
Và hiện nay
 
Wentworth Miller, sinh năm 1972, là diễn viên mang hai quốc tịch Anh và Mỹ. Anh nổi tiếng kể từ khi tham gia series truyền hình nhiều tập Vượt ngục năm 2005. Trong phim, Wentworth Miller vào vai Michael Scofield - một kỹ sư xây dựng có bộ óc siêu phàm, tự đưa mình vào tù để tìm cách cứu anh trai thoát khỏi nhà tù nghiêm ngặt bậc nhất nước Mỹ. Bộ phim với tình tiết gay cấn, nghẹt thở đã gây ra một cơn sốt khắp nước Mỹ và nhiều quốc gia khác. Vai diễn đã đem đến cho Miller đề cử giải Quả Cầu Vàng, đề cử Teen Choice Award từ 2006 đến 2009... Năm 2013, Wentworth Miller công khai đồng tính.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác