Bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung bất ngờ trở nặng

Đăng lúc: 2:56 am, Ngày 11/09/2021

Sau nhiều ngày điều trị, bệnh tình ca sĩ Phi Nhung bất ngờ trở nặng, phổi bị tổn thương nghiêm trọng và phải can thiệp ECMO.

Sau nhiều ngày điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) với nhiều tiến triển tích cực, chiều 10-9, nhiều nguồn tin cho biết sức khỏe Phi Nhung chuyển biến nặng, phổi nữ ca sĩ bị tổn thương nghiêm trọng. Trước tình hình này, các bác sĩ đã quyết định can thiệp ECMO cho Phi Nhung để điều trị Covid-19.
 
Đại diện ca sĩ Phi Nhung cho biết gia đình đã nghe tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung nhưng chưa biết tình trạng cụ thể thế nào. Gia đình Phi Nhung mong khán giả sẽ tiếp tục cầu nguyện để nữ ca sĩ mau chóng vượt qua bệnh tật.
Ca sĩ Phi Nhung
 
"Mấy ngày nay mình không cập nhật tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền" - phía ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.
 
Người đại diện cũng cho biết thêm bệnh viện có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân. Vì vậy, khi nào có thông tin chính thức, ê-kip sẽ chủ động đưa ra thông báo. 
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác