Nghệ sĩ Việt mất nhiều thứ sau chuyện lùm xùm làm từ thiện

Đăng lúc: 8:03 am, Ngày 04/10/2021

Lùm xùm quanh chuyện làm từ thiện ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh và công việc của nghệ sĩ Hoài Linh, MC Trấn Thành, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh...

Mới đây, cư dân mạng phát hiện ảnh của Trấn Thành đã không còn xuất hiện trong bài đăng quảng bá của Woori Bank trên Facebook. Cả Hari Won và Trấn Thành đều là đại sứ thương hiệu của ngân hàng này từ tháng 12/2020. Woori Bank đã thay đổi ảnh bìa Facebook bằng hình ảnh của đại sứ thương hiệu Hàn Quốc Ha Ji Won - Hyun Bin vào ngày 23/9. Bài đăng gần nhất trên Fanpage có sử dụng hình ảnh của Trần Thành là từ ngày 3/9. 
 
Nhiều người nhanh chóng đặt nghi vấn Trấn Thành bị hủy hợp đồng sau vụ sao kê tài khoản từ thiện. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Trấn Thành đã hết thời gian quảng bá hoặc giữa nam MC này và phía ngân hàng có thỏa thuận riêng.
 
Dù vậy, nhiều cư dân mạng đã tràn vào đánh giá 1 sao và yêu cầu nhãn hàng phải bỏ hình ảnh Trấn Thành ra khỏi phần quảng cáo của mình. 
Cư dân mạng gây áp lực với nhiều thương hiệu mà nghệ sĩ Trấn Thành là đại sứ
 
Không chỉ ngân hàng trên, một sàn thương mại điện tử đã 2 năm hợp tác với Trấn Thành cũng gỡ hình ảnh anh quảng bá. Trong những bài đăng cách đây ít ngày, chỉ có sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc, Chloe Nguyễn và một số KOL khác. Trên trang thương mại điện tử này cũng không có hình ảnh quảng cáo của nam MC mà được thay bằng hình ảnh những mặt hàng, sản phẩm, slogan của thương hiệu. 
 
Trước đó, ứng dụng giao đồ ăn Baemin dù mới chỉ hoạt động trở lại sau đợt giãn cách kéo dài tại TP.HCM và Hà Nội nhưng bất ngờ bị dính "bão" 1 sao. Nhiều người dùng đã đánh giá 1 sao kèm những bình luận tiêu cực phản đối MC Trấn Thành làm đại diện hình ảnh cho Baemin.
 
Ngay cả nhà hàng của Trấn Thành cũng bị tấn công với những đánh giá 1 sao. Điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến thương hiệu của nhà hàng này. 
Công Vinh thừa nhận chuyện lùm xùm từ thiện ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của vợ chồng anh
 
Mới đây, Công Vinh cũng cho biết những ồn ào về việc quyên góp từ thiện khiến anh và Thủy Tiên mất nhiều thứ. Trong đó, uy tín, niềm tin của công chúng và công việc của vợ chồng anh cũng bị ảnh hưởng. "Thời gian gần đây, nhiều tài khoản ảo vào trang web của các nhãn hàng, tấn công, chửi bới và đánh dấu 1 sao khiến nhiều nhãn hàng không dám hợp tác với chúng tôi" - Công Vinh kể. 
 
Trong khi đó, trước những ồn ào liên quan đến chuyện làm từ thiện, cư dân mạng cũng liên tục đặt câu hỏi với nhà sản xuất chương trình Thách thức danh hài về việc nghệ sĩ Hoài Linh có tiếp tục làm giám khảo hay không. Nghệ sĩ Hoài Linh đã chính thức phản hồi về sự việc này. 
 
"Cảm ơn các bạn thương mến và mời tôi tham gia chương trình Thách thức danh hài. Nhưng qua sự việc này, tôi xin các bạn cho tôi được rút ra khỏi chương trình. Tôi không muốn gây ảnh hưởng đến chương trình này" - nghệ sĩ Hoài Linh thổ lộ.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác