Ấn tượng với bộ Quốc phục Bella Vũ Huyền Diệu mang đi thi quốc tế

Đăng lúc: 7:46 am, Ngày 15/12/2021

Vũ Huyền Diệu đẹp lộng lẫy trong bộ Quốc phục mang tên “Rồng Phượng” vô cùng ấn tượng do NTK Việt Hùng thiết kế, sẽ được trình diễn trong đêm chung kết Miss Eco Teen International tại Ai Cập vào ngày 20/12 này.

Là người đảm nhận việc thiết kế Quốc phục cho Bella Vũ Huyền Diệu, NTK Việt Hùng cho biết: “Hình ảnh chủ đạo cho bộ Quốc phục là rồng - phượng uốn lượn quyện lấy nhau đầy yêu thương ôm lấy thân hình bé nhỏ, là hình ảnh của người cha, người mẹ với trách nhiệm đủ đầy dành cho những đứa con, và đó cũng là quyền cơ bản và cần thiết tối thiểu để các con có thể phát triển mọi mặt toàn diện tốt nhất”. 
Theo NTK Việt Hùng, màu vàng đồng trong bộ Quốc phục mang ý nghĩa bền vững trường tồn những giá trị bản chất cao đẹp của gia đình, đó là yêu thương. 
Bộ Quốc phục đặc biệt với kỹ thuật kết hạt thủ công tạo nên từ những hạt pha lê bé xinh, thể hiện sự cần mẫn, tinh thần chịu thương chịu khó, dịu dàng mà đôn hậu của người phụ nữ Việt, kết hợp với nghệ thuật thêu từ sợi kim tuyến tạo nên sự nổi bật và hút sáng của chủ thể bộ trang phục. 
Đôi cánh được tạo nên từ ba vòng tròn từ to đến nhỏ như hình ảnh người cha, người mẹ ôm lấy đứa con nhỏ của chính mình. Đó không chỉ đơn thuần là sự bao bọc mà cũng là sứ mệnh cao cả của những người cha, người mẹ.
 
A.D

Đọc thêm các bài khác