18 tuổi, Phương Mỹ Chi ra MV trẻ trung sau thời gian hát nhạc buồn

Đăng lúc: 8:59 am, Ngày 11/01/2022

Giọng ca 18 tuổi chính thức ra mắt MV mới, đánh dấu hướng đi mới sau thời gian dài cover với các sáng tác thuộc thể loại bolero, dân ca.

Tối 10/1, Phương Mỹ Chi ra mắt MV Còn thở là còn gỡ. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay chính thức của nữ ca sĩ kể từ sau The Voice Kids 2013. Trước đó, cô chủ yếu chỉ cover hoặc ra mắt một số ca khúc quen thuộc từng được thể hiện bởi các giọng ca thế hệ trước. 
 
Chia sẻ về MV đầu tay của mình, Phương Mỹ Chi cho biết: “Bài hát lần này không thuộc sở trường nên khi thu âm tôi gặp khó khăn nhất định nhưng đây không phải là thử thách quá lớn. Tuy nhiên, đây chỉ là sản phẩm độc lập gửi đến khán giả trong mùa Tết, không phải định hướng sau này”.
 
Bước sang năm 2022, Phương Mỹ Chi ấp ủ nhiều kế hoạch khi đầu quân về công ty mới. Ngoài dòng nhạc quê hương, nữ ca sĩ dần khẳng định thực lực khi mở rộng phong cách âm nhạc đa dạng. "Tôi mong mình trưởng thành và trở thành phiên bản tốt hơn qua từng giai đoạn. Thay đổi và trải nghiệm những điều mới mẻ cũng là tiêu chí nghề hiện tại của tôi", cô nói. 
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác