Hé lộ những bí mật động trời của tạp chí khiêu dâm Playboy

Đăng lúc: 2:26 pm, Ngày 25/01/2022

Bộ phim tài liệu 10 tập "Secrets of Playboy" (tạm dịch Bí mật của Playboy) vừa công chiếu trên kênh A&E hôm 24/1.

Trong phim cựu người mẫu Sondra Theodore chia sẻ về trải nghiệm của cô khi làm việc cho tạp chí khiêu dâm nổi tiếng và “ông trùm” sáng lập Playboy - Hugh Hefner, người đã qua đời năm 2017 ở tuổi 91.
 
Sondra Theodore cáo buộc Hugh Hefner ghi hình cô cùng những phụ nữ khác trong phòng ngủ. “Ông ấy có băng ghi âm của mọi người”, cô nói về Hugh Hefner, người mà cô từng hẹn hò từ năm 1976 đến 1981. “Lần đầu tiên tôi nhìn lên hai màn hình TV ông ấy để trong phòng ngủ, tôi nhận ra đó là mình và thốt lên: Woah, anh đang làm cái quái gì vậy?" Sondra Theodore kể.
Sondra Theodore và Hugh Hefner
 
“Khi tôi đưa những cô gái khác vào phòng ngủ, một số cô có phản ứng tương tự như tôi thì Hefner trả lời đại loại như ‘Ồ, tôi có thể tắt TV đi. Nếu không ổn, tôi sẽ tắt nó’'", cựu người mẫu nói. Tuy nhiên, cô cáo buộc rằng Hugh Hefner không dừng việc ghi hình.
 
“Một tuần sau, đột nhiên xuất hiện cuốn băng. Ông ấy đã làm điều đó bằng cách nào tôi không rõ. Ông ta có băng ghi hình tất cả mọi người”, Sondra Theodore cho biết thêm.
 
Stefan Tenenbaum, quản gia của Hugh Hefner từ năm 1978 đến 1981, xác nhận lời kể của Sondra Theodore trong cuộc phỏng vấn riêng cho phim tài liệu Secrets of Playboy.
“Ông trùm” Hugh Hefner
 
“Hefner đã ghi hình mọi thứ trong phòng ngủ của mình. Nhiều người đàn ông nổi tiếng, ngôi sao điện ảnh và vận động viên đã vào phòng ngủ, quan hệ tình dục với những cô gái. Hầu hết các pha ăn chơi này Hefner không bao giờ tham gia. Ông ấy chỉ xem và theo dõi mọi người. Hefner dàn dựng các đoạn phim vì nghĩ mình là đạo diễn nhưng không muốn xuất hiện trên băng hình. Ông ta muốn các cô gái “ruột” của Playboy ngủ với các ngôi sao. Nhiều cô gái bị tàn phá sự nghiệp sau những gì họ phải làm, những gì họ buộc phải làm. Bạn có thể tưởng tượng, sau khi ông ta có tất cả những cuốn băng ghi lại cảnh quan hệ tình dục với những cô gái khác nhau, ông ta sẽ có quyền lực tối thượng đối với những gã đàn ông này”, Stefan Tenenbaum tuyên bố.
Ảnh chụp Hugh Hefner bên các người đẹp Playboy
 
Playboy hiện tại chỉ phát hành trực tuyến sau khi xuất bản bản in cuối cùng vào đầu năm 2020. 
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác