Đêm Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam 2022 đầy màu sắc

Đăng lúc: 8:01 am, Ngày 28/01/2022

Tiếp nối các mùa trước, đêm Ga la tôn vinh Đại sứ Áo dài Việt Nam mùa thứ 3 diễn ra đêm 26/1/2022 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa và đáng nhớ.

Tham dự và trình diễn trong đêm Gala là gương mặt của các nghệ sĩ danh tiếng Việt, các người mẫu hàng đầu Việt Nam và Đại sứ áo dài Việt Nam: MC Quỳnh Hoa, MC Quốc Bình, MC Anh Quân, Ngọc Tiên, Phùng Thế Phi, NSƯT Tuyết Thu, ca sĩ Quốc Đại, ca - nhạc sĩ Sỹ Luân, Nhóm Phù Sa, Nhóm V Music; diễn viên Nguyệt Ánh, đạo diễn Trần Minh Tuấn cùng các Hoa hậu, Á hậu, người mẫu nổi tiếng: Hoa hậu PNVN Phan Thu Quyên, Á quân Elite Model Look Thi Thi Phạm. Hoa hậu Du lịch Thế giới Tường Vy. Mis Tourist International Phương Thanh, Siêu mẫu châu Á Lê Thu An...
 
Trong đêm Gala, NTK Việt Hùng đã mang đến 6 BST Áo dài mới nhất của anh được các văn nghệ sĩ, người mẫu, mẫu nhí trình diễn: BST thời trang trẻ em Du Xuân, BST được thiết kế dày công và cầu kỳ bằng len móc mang tên Màu của Xuân, và đặc biệt là màn biểu diễn Thời trang mùa Cô vít độc, lạ: BST tranh thiếu nhi mang tên Ước mơ chiến thắng Covid, BST Báo chí với đại dịch mang tên Sài Gòn mùa cách ly và BST Tranh cổ động đã làm khán giả vô cùng mãn nhãn.
NTK Việt Hùng và các nghệ sĩ đã cùng chung tay để làm nên đêm diễn đầy màu sắc. Ảnh: Phan Thành Cân
 
Cuộc thi Người mẫu - Đại sứ áo dài Việt Nam - Một dự án tâm huyết của Nhà thiết kế Việt Hùng, là cuộc thi cấp Quốc gia với mong muốn tôn vinh chiếc áo dài Việt Nam. Chính thức khởi động từ tháng 5/2019, cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp mùa đầu tiên với các bảng thi và tìm ra chủ nhân cho những ngôi vị xứng đáng nhất: Đại sứ áo dài bảng Thiếu niên- Thiếu nhi, Đại sứ áo dài Bảng Quý bà, Đại sứ Áo dài Bảng Quý ông, Đại sứ áo dài Bảng Nghệ sĩ…
 
Chia sẻ về đêm Gala, NTK Việt Hùng bày tỏ: “Năm 2021 là một năm đầy biến động đối với Việt Nam khi làn sóng thứ 4 của đại dịch Covid-19 đã làm cho mọi hoạt động phải tạm dừng trong nhiều tháng liền, và phải đến những tháng cuối năm của 2021 thì cuộc sống mới có thể trở lại bình thường. Ban đầu tôi không nghĩ mình có thể tổ chức được Ga la Đại sứ áo dài năm nay, nhưng từ sâu thẳm trái tim mình tôi vẫn muốn tổ chức sự kiện này, bởi vì Ga la Đại sứ áo dài không chỉ là nơi trình diễn những bộ sưu tập Áo dài, mà đó còn là cầu nối để gắn kết tất cả những người yêu áo dài, tôn vinh nét đẹp truyền thống Việt. Xin gửi lời tri ân đến những người đã đồng hành, ủng hộ và giúp sức cho Đại sứ Áo dài thành công, tri ân các anh chị em nghệ sĩ, các thí sinh, phóng viên các báo, đài đã đến cùng cuộc thi từ những ngày đầu. Tất cả những điều này thật đáng để tự hào và hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực để càng ngày Đại sứ áo dài Việt Nam càng tạo nên dấu ấn riêng của mình, lan tỏa thật nhiều tình yêu áo dài để làm nên những điều thiện nguyện lớn lao cho cuộc đời”.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác