Nam ca sĩ Hàn Quốc bị đánh rách mặt vì là người đồng tính

Đăng lúc: 11:48 am, Ngày 06/05/2022

Thông qua trang cá nhân, nam ca sĩ Holland đã khiến nhiều người xôn xao khi tiết lộ câu chuyện bị hành hung và xúc phạm công khai vì là người đồng tính.

Cụ thể, thời điểm xảy ra vụ việc là khi Holland đang đi dạo tại khu phố Itaewon cùng quản lý và một người bạn. Trong lúc không để ý, một người đàn ông lạ mặt đã tiếp cận anh. Holland bị người đàn ông này đánh 2 lần vào mặt cùng lời miệt thị: "Đồ đồng tính bẩn thỉu".
 
Nam ca sĩ cho biết, cú đánh khiến mặt của mình bị rách một đường khoảng 5cm. Holland cho biết sẽ sớm đến bệnh viện kiểm tra để giám định mức độ thương tích. Sau đó, anh cũng đã trình báo với cảnh sát địa phương để câu chuyện được xử lý ổn thỏa.
Cú đánh khiến mặt Holland bị rách một đường khoảng 5cm
 
Holland cho biết việc anh bị đánh không quá đau đớn bằng việc sự cố này đã phản ánh thành kiến về người đồng tính vẫn tồn tại ở thế giới hiện đại ngày nay. "Chuyện tôi công khai xu hướng tính dục là đồng tính luyến ái không có nghĩa nó khiến tôi phải đối mặt với những kiểu bạo lực này. Không chỉ tôi, mà những người khác trong cộng đồng LGBTQ+, người lớn tuổi, phụ nữ, trẻ em và mọi cộng đồng thiểu số trên thế giới này cũng cần được bảo vệ và tôn trọng".
Holland thần tượng công khai xu hướng tính dục đồng tính nam đầu tiên tại Kpop
 
Nam ca sĩ Holland sinh năm 1996, tên thật là Go Tae Seob. Anh lấy nghệ danh Holland nhằm tri ân quốc gia đầu tiên hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Anh là thần tượng công khai xu hướng tính dục đồng tính nam đầu tiên tại Kpop. Một số ca khúc tiêu biểu của Holland như Neverland, Loved You Better, I'm Not Afraid...
 
Theo Saostar

Đọc thêm các bài khác