Cổng MTV Fan Choice 2022 chính thức mở bình chọn nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc được yêu thích

Đăng lúc: 1:17 pm, Ngày 15/07/2022

MTV Fan Choice 2022 chính thức khởi động từ ngày 15/07/2022, người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc yêu thích.

Là kênh truyền hình âm nhạc giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ, MTV Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn IMC) mang đến các chương trình âm nhạc, sự kiện đặc sắc trong và ngoài nước, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí và thị hiếu khán giả. Một trong những sự kiện được mong đợi hơn cả là MTV Fan Choice - Chiến dịch bình chọn nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật của năm diễn ra từ tháng 7 đến tháng 11 hàng năm.

Chiến dịch bình chọn ra gương mặt nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật để đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại 2 đấu trường giải thưởng quốc tế gồm Giải thưởng Âm nhạc châu Âu (MTV Europe Music Awards - MTV EMA) và Giải thưởng Truyền hình châu Á (Asian Television Awards - ATA).
 
Người hâm mộ có thể ủng hộ cho đề cử yêu thích giành chiến thắng thông qua việc bình chọn trên website www.mtvwe.com. Mỗi tài khoản có thể bình chọn nhiều lần cho nhiều nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc khác nhau, kết quả bình chọn sẽ được cập nhật mỗi ngày. 
MTV Fan Choice 2022 chính thức khởi động từ ngày 15/07/2022
 
MTV Fan Choice 2022 chính thức mở cổng bình chọn từ 11h ngày 15/7/2022 và đóng cổng bình chọn lúc 11h ngày 31/7/2022; bao gồm 2 hạng mục:
 
1.Nghệ sĩ được yêu thích nhất: Nghệ sĩ chiến thắng tại hạng mục này sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) tại MTV EMA.
 
2.Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất: Sản phẩm âm nhạc chiến thắng tại hạng mục này sẽ tiếp tục được gửi đi tham gia tranh tài ở hạng mục Best Music Video tại giải thưởng ATA.
 
A.D

Đọc thêm các bài khác