Jimin BTS hát nhạc phim 'Fast X'

Đăng lúc: 8:07 am, Ngày 29/05/2023

Sau hơn một tuần công chiếu, bom tấn "Fast X" đã càn quét phòng vé thế giới với hơn 513 triệu USD. Tại Việt Nam, phim cũng có thành tích đáng nể, thu về hơn 70 tỷ đồng.

Bên cạnh những màn rượt đuổi và đối đầu cháy nhất mùa hè, Fast X còn thu hút với phần nhạc phim cực bắt tai cùng dàn nghệ sĩ đình đám góp giọng bao gồm: Jimin of BTS (Korea), Dermot Kennedy (Ireland), J Balvin (Colombia), Maria Becerra (Argentina), Justin Quilles (Puerto Rico) Santa Fe Klan (Mexico), Myke Towers (Puerto Rico), Ludmilla (Brazil), King Doudou (France), Duki (Argentina), ANNA (Italy), Madman (Italy), Gemitaiz (Italy)...
 
Nổi bật trong album là Angel Pt. 1 (https://youtu.be/jp0kTw1TCy0) với màn kết hợp của Kodak Black, NLE Choppa, JVKE, nữ ca sĩ vừa chiến thắng giải Grammy Muni Long và đặc biệt là Jimin của BTS. Trước khi ra mắt chính thức, đoạn trailer ngắn thời lượng 62 giây đã thu hút hơn 8 triệu lượt nghe và hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube và chiếm trọn xu hướng trên Tik Tok. Ngay sau khi được tung ra, Angel Pt. 1 đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ. 
 
Bên cạnh đó, khán giả dành cảm tình đặc biệt cho những ca khúc thúc đẩy cảm xúc mạnh mẽ trong các phân đoạn hành động, rượt đuổi gay cấn như Let’s Ride (https://youtu.be/UYopFD8kQUI), Gasolina (https://youtu.be/ge4LwqkpzNc), Won’t Back Down (https://youtu.be/bTkDPjAx_2o), My City (https://youtu.be/CyRtw_ckKFs)… 
Ra mắt lần đầu vào năm 2001, trải qua hơn 22 năm, loạt phim Fast & Furious đã mang về hơn 6 tỷ USD doanh thu phòng vé với 11 phần phim thành công rực rỡ. Phần phim thứ 10 hiện đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác