Vở nhạc kịch Mỹ có mặt Hồ Quỳnh Hương phát hành toàn thế giới

Đăng lúc: 8:15 am, Ngày 06/02/2015

Vào ngày 27/10/2012, Hồ Quỳnh Hương đã chứng tỏ bản lĩnh khi hòa giọng trong vở nhạc kịch “Loving The Silent Tears” cùng với những nghệ sĩ tên tuổi số 1 Hollywood. Hiện nay đĩa DVD vở nhạc kịch đã được phát hành trên toàn thế giới.

Loving The Silent Tears (Giòng lệ âm thầm) là một vở nhạc kịch mang tầm cỡ Hollywood, được dàn dựng bởi đạo diễn tài danh Vincent Paterson - người đạo diễn chuyến lưu diễn của Michael Jackson và Madonna. Những vũ điệu sống động trong vở nhạc kịch được dàn dựng bởi nhà biên đạo Bonnie Story người từng đoạt giải Emmy của loạt phim ca nhạc nổi tiếng thế giới High School Musical với sự tham gia trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng đến từ 16 quốc gia và những vũ công tài năng nhất Hoa Kỳ.
Hồ Quỳnh Hương Hồ Quỳnh Hương

Sự quy tụ của các nhà sáng tạo nghệ thuật, các tài năng xuất chúng nhất trong lĩnh vực âm nhạc với 15 giải Grammy, 4 giải Oscar, 3 giải Tony và 6 giải Emmy đã khiến cho Loving The Silent Tears trở thành vở nhạc kịch có một không hai. Vở nhạc kịch thể hiện các nền văn hóa sống động trên 6 châu lục, khám phá hành trình tâm linh của toàn nhân loại.

Loving The Silent Tears được trình diễn duy nhất vào ngày 27/10/2012 tại sân khấu Broadway lớn nhất Hoa Kỳ - Đại hí viện Shrine - nơi diễn ra các lễ trao giải quốc tế được cả thế giới nồng nhiệt đón nhận và sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 6.000 khán giả, trong đó có nhiều siêu sao tài tử Hollywood. 
Hồ Quỳnh HươngHồ Quỳnh Hương là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất trên thảm đỏ của buổi công diễn tại Mỹ.
 
Hồ Quỳnh Hương là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia trình diễn trong vở nhạc kịch Loving The Silent Tears, cô trình diễn một nhạc phẩm mang tên Giác ngộ và người viết nhạc cho ca khúc này chính là tác giả của Listen - ca khúc làm nên tên tuổi Beyonce.
 
 

Theo Thoại Điền/danong.com

Đọc thêm các bài khác