Tình hờ của Thành Long bị bắt vì đánh con

Đăng lúc: 11:38 am, Ngày 14/03/2015

Theo báo chí Hong Kong, nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi bị bắt khi đến trường đón con gái Ngô Trác Lâm.

Dư luận làng giải trí Hoa ngữ xôn xao về thông tin Ngô Ỷ Lợi bị một nhân viên tại ngôi trường con gái cô - Ngô Trác Lâm - theo học, tố cáo có hành vi ngược đãi trẻ em. Tình hờ của siêu sao Thành Long bị cảnh sát bắt để điều tra.

Dẫn nguồn tin từ báo chí Hong Kong, Ngô Ỷ Lợi dùng túi xách (có báo bảo là dùng tay) đánh vào vai con gái. Ngô Trác Lâm được đưa đến bệnh viện kiểm tra nhưng không bị tổn thương gì. Tuy nhiên, khi đến nhà riêng khám xét, cảnh sát phát hiện Ngô Ỷ Lợi có tàng trữ một ít chất bị nghi là cần sa, đang chờ giám định.
Tình hờ của Thành Long bị bắt vì đánh conMẹ con Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm.

Ngô Ỷ Lợi đã được thả sau 24 tiếng đồng hồ tạm giam để phục vụ việc điều tra. Cô từ chối gặp nhà báo, chỉ trả lời qua cửa sổ, khẳng định sự thật không đúng như thông tin đã đưa: “Con gái tôi vào bệnh viện vì cháu không khỏe. Tôi không đánh cháu, cũng không tàng trữ chất cấm”. Trả lời thắc mắc tại sao không mặt đối mặt với giới truyền thông, Ngô Ỷ Lợi cho biết vì chưa trang điểm nên không tiện gặp ai.

Chào đời năm 1999, Ngô Trác Lâm là kết quả mối tình từng hao giấy tốn mực cánh báo chí xứ cảng thơm của Ngô Ỷ Lợi với Thành Long. Vì không được siêu sao thừa nhận nên nàng Hoa hậu Á châu 1990 phải một thân nuôi con. Cô luôn quý trọng những tháng ngày 2 mẹ con bên nhau, dành cho con tất cả tình thương.
 
Theo A.D/Zing

Đọc thêm các bài khác