Nhan sắc' Võ Tắc Thiên' Phan Nghinh Tử theo thời gian

Đăng lúc: 8:07 am, Ngày 26/10/2015

Diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng được mệnh danh là "Búp bê không tuổi" nhờ sở hữu gương mặt trẻ lâu cùng phong cách thời trang bất chấp tuổi tác.

Phan Nghinh TửPhan Nghinh Tử sinh năm 1945 (có thông tin sinh năm 1949), đóng phim từ thập niên 1960. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi đôi mắt thông minh, diễn xuất có hồn.
Phan Nghinh TửPhan Nghinh Tử trong thập niên 1970, bên chồng là diễn viên Trần Hồng Liệt. Họ ly hôn năm 1980, Trần Hồng Liệt nay đã là người thiên cổ.
Phan Nghinh TửNghinh Tử từng đó giai đoạn suy sụp vì hôn nhân đổ vỡ, sau đó diễn viên vượt qua nỗi buồn để tập trung vào công việc. Trong ảnh, Phan Nghinh Tử khi đóng Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp 1984.
Phan Nghinh TửTiểu Long Nữ bên "Dương Quá" Mạnh Phi.
Phan Nghinh TửPhan Nghinh Tử trong Võ Tắc Thiên năm 1985.
Phan Nghinh TửVẻ mặn mà của diễn viên ở độ tứ tuần.
Phan Nghinh TửNữ diễn viên từng để nhiều kiểu tóc, thường thấy nhất là tóc ngắn, mái ngố.
Phan Nghinh TửNữ diễn viên trên thảm đỏ Kim Chung (Đài Loan) năm 2007. Lúc đó bà 62 tuổi.
Phan Nghinh TửPhan Nghinh Tử luôn xuất hiện với phong cách trẻ trung, khỏe khoắn. Tông trang điểm thường là hồng - màu sắc yêu thích của bà.
Phan Nghinh TửNữ diễn viên diện váy tôn vòng một tại sự kiện năm 2009.
Phan Nghinh TửPhan Nghinh Tử và "Dương Quá" Mạnh Phi tái ngộ tại một sự kiện hồi tháng 6/2015.

Phan Nghinh TửNữ diễn viên thu hút sự quan tâm khi xuất hiện với phong cách thiếu nữ ở tuổi 70. Có ý kiến chê Nghinh Tử "cưa sừng làm nghé" song cũng nhiều ý kiến bênh vực bà, cho rằng nữ diễn viên có tinh thần không khuất phục tuổi tác, bà có quyền được làm đẹp theo sở thích.

 
Như Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác