Lê Khánh và Đình Toàn 'hoán đổi giới tính'

Đăng lúc: 8:08 am, Ngày 22/11/2015

Hai gương mặt quen thuộc của sân khấu Idecaf đã khiến khán giả bất ngờ khi "chuyển giới" trong tập 30 của chương trình Danh hài đất Việt phát sóng trên THVL1.

Vốn quen thuộc với hình ảnh các cô xinh đẹp, điệu đàng và có phần sến súa nên Lê Khánh đã mang lại nhiều tiếng cười khi xuất hiện "chuẩn men" và bảnh bao. Ngược lại, Đình Toàn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi rất duyên dáng, yểu điệu như thục nữ trong chiếc đầm xòe.

"Bánh bèo" Đình Toàn và "chuẩn men" Lê Khánh.

Cả hai sẽ "quậy tưng" trong nhạc cảnh mở màn tập 30 với liên khúc Honey 2Không 2. Đình Toàn hóa thân thành một bà vợ suốt ngày son phấn, váy đầm nhưng chỉ loanh quanh ở nhà nội trợ, còn Lê Khánh biến thành ông chồng đào hoa, trốn vợ đi vũ trường.

Trong Danh hài đất Việt tập 30, nghệ sĩ hài Trung Dân cũng sẽ tái xuất với hai tiểu phẩm Người giàu nhất làngHai lúa mê chân dài do chính anh làm đạo diễn, đóng cùng Chí Tài, Vũ Thanh, Lê Khâm, Quỳnh Hương ...

Ngoài nhạc cảnh mở màn với Đình Toàn, Lê Khánh còn xuất hiện bên cạnh Trấn Thành, Chí Tài, Tiến Luật và ca sĩ Phi Nhung trong tiểu phẩm hài Ai dựa - dựa ai phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 24/11/2015 trên THVL1.
 
Huy Huy/Theo Jet Studio

Đọc thêm các bài khác