5 gã xấu trai vẫn làm điên đảo trái tim khán giả xứ Hàn

Đăng lúc: 10:03 pm, Ngày 25/11/2015

Không sở hữu ngoại hình điển trai cũng như đã ở tuổi ngoài 40, 50 nhưng những sao nam dưới đây vẫn đủ sức lôi kéo hàng triệu khán giả tới rạp.

Hwang Jung Min

Sinh năm 1970, Hwang Jung Min khởi nghiệp ở sân khấu nhạc kịch sau đó lấn sân điện ảnh với tác phẩm Line 1 năm 1995. Tuy không sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng nhờ diễn xuất có duyên, anh vẫn trở nên nổi tiếng. Anh bước lên hàng sao hạng A trên màn ảnh rộng xứ Hàn nhờ những tác phẩm đình đám như Bloody Tie, Black House, Happiness, A Man Who Was Superman và Private Eye.
5 gã xấu trai vẫn làm điên đảo trái tim khán giả xứ Hàn

2015 đánh dấu một năm thành công chói lọi của Hwang Jung Min với hai tác phẩm Ode to My FatherVeteran. Cả hai bộ phim này khi ra rạp đều gây cơn sốt lớn. Ode to My Father thu hút 14,2 triệu khán giả tới rạp, còn Veteran đạt thành tích 13,4 triệu khán giả, trở thành bộ phim ăn khách thứ 2 và thứ 3 trong lịch sử phim ảnh Hàn Quốc.

Vai diễn trong Ode to My Father còn mang về cho Hwang Jung Min danh hiệu Ảnh đế tại Giải thưởng điện ảnh Daejong lần thứ 52. Anh cũng là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Rồng xanh lần thứ 36 nhờ vai diễn trong Veteran.

Ryu Seung Ryong

Giống như Hwang Jung Min, Ryu Seung Ryong cũng sinh năm 1970 và bắt đầu sự nghiệp ở sân khấu trước khi lấn sân màn ảnh. Anh luôn được khán giả đánh giá cao nhờ diễn xuất đa dạng, giàu cảm xúc.
5 gã xấu trai vẫn làm điên đảo trái tim khán giả xứ Hàn

Ryu Seung Ryong từng chiếm trọn trái tim hàng triệu khán giả khi vào vai ông bố thiểu năng trí tuệ trong bộ phim Miracle in Cell No. 7. Tác phẩm trên đạt thành tích hơn 12,8 triệu khán giả - trở thành bộ phim ăn khách thứ 6 trong lịch sử phim ảnh Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nam diễn viên này còn thể hiện vai phụ trong vô số bộ phim ăn khách như The Front Line, War of the Arrows, All About My Wife, MasqueradeThe Admiral: Roaring Currents.

Song Kang Ho

Mấy năm trở lại đây, Song Kang Ho luôn là cái tên bảo chứng doanh thu phòng vé. Những tác phẩm anh tham gia như The Host, The Attorney, Snowpiercer The Face Reader lọt top những bộ phim ăn khách nhất màn ảnh Hàn Quốc.
5 gã xấu trai vẫn làm điên đảo trái tim khán giả xứ Hàn

Đặc biệt The Host từng là bộ phim điện ảnh Hàn ăn khách nhất lịch sử trong nhiều năm liền. Mãi tới năm 2014, tác phẩm này mới bị The Admiral: Roaring Currents chiếm ngôi. Trong năm nay, sự bùng nổ của Ode to My Father Veteran đẩy The Host xuống vị trí thứ tư.

Sol Kyung Gu

Sol Kyung Gu cũng là diễn viên không được đánh giá cao về mặt ngoại hình nhưng lại được tán tụng về khả năng diễn xuất. Anh bỏ túi hai bộ phim từng gây sốt trên màn ảnh rộng xứ Hàn là HaeundaeSilmido.
5 gã xấu trai vẫn làm điên đảo trái tim khán giả xứ Hàn

Cả hai tác phẩm này đều đạt thành tích hơn 11 triệu khán giả. Ngoài ra, Sol Kyung Gu còn tham gia một số bộ phim ăn khách khác như Cold Eyes, The Tower...

Choi Min Sik

Choi Min Sik đi vào lịch sử phim điện ảnh Hàn Quốc khi bộ phim The Admiral: Roaring Currents mà ông đóng chính đạt thành công ngoài sức tưởng tượng. Phim đã thú hút tới hơn 17,6 triệu khán giả tới rạp, trở thành bộ phim điện ảnh ăn khách nhất lịch sử phim ảnh xứ sở Kim chi.
5 gã xấu trai vẫn làm điên đảo trái tim khán giả xứ Hàn

Choi Min Sik luôn tỏa sáng trong những bộ phim ông góp mặt nhờ diễn xuất xuất sắc. Nam diễn viên này từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi tham gia các tác phẩm Old Boy, Nameless Gangster, I Saw the Devil...

 
Hiểu Lan/Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác