'1.000 độ hót' - sân chơi rộn ràng của những người trẻ

Đăng lúc: 6:49 am, Ngày 03/02/2016

Chương trình giải trí mới quy tụ hơn 200 nghệ sĩ với các nhóm hài, ca sĩ trẻ lần đầu tiên được tổ chức và thực hiện tại Việt Nam.

1.000 độ hót là chương trình hài - tạp kỹ mang tiếng cười muôn màu của cuộc sống lên sân khấu được tạo nên bởi các nhóm hài trẻ trung như nhóm Chuồn Chuồn Giấy, nhóm FAPTV, nhóm Trịnh Tú Trung, nhóm Đời, nhóm Lâm Vỹ Dạ, nhóm Duy Khương, nhóm Đỗ Phú Quý, nhóm Hoàng Mập... nên rất sung.
 
Về phía ca sĩ khách mời, chương trình có sự tham gia của Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu, Vũ Thảo My, Giang Hồng Ngọc, Cao Thái Sơn, Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Võ Hạ Trâm, nhóm AYOR, Hòa Minzi, Hoàng Yến Chibi, Dương Triệu Vũ, Gil Lê, Don Nguyễn, Yến Trang - Yến Nhi…
1.000 độ hót - sân chơi của những người trẻ1.000 độ hót - sân chơi của những người trẻ1.000 độ hót - sân chơi của những người trẻVài hình ảnh đầu tiên của 1.000 độ hót.
 
MC của 1.000 độ hót có nhiệm vụ dẫn dắt, kết nối từng phần của chương trình bằng lối diễn xuất tự nhiên sao cho mỗi phần dẫn như là một tiểu phẩm hài ngắn có ý nghĩa. Ở mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ có 1 MC nam và 1 MC nữ “song kiếm hợp bích” cùng nhau để mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. MC được thay đổi mỗi tập gồm có: Khả Như, Bửu Đa, Duy Khánh, Gil Lê và Hải Triều. 
 
Chương trình sẽ lên sóng đồng thời trên các kênh HTV7, HN1, DRT và GiaitriTV trên khung giờ 21h tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần từ ngày 13/2/2016.
 
Điền Điền/Theo Đông Tây Promotion 

Đọc thêm các bài khác