Ngô Trác Hy cùng Dương Di, Hồ Định Hân và Trần Triển Bằng trở lại Việt Nam

Đăng lúc: 8:56 am, Ngày 02/03/2016

Ngoài gặp gỡ người hâm mộ, diễn viên nổi tiếng TVB còn tận dụng thời gian để tham quan thắng cảnh đẹp Việt Nam trước khi về nước đóng phim.

Ngô Trác Hy vừa dành cho giới truyền thông Việt Nam một buổi gặp gỡ online trước khi có mặt tại TP.HCM để biểu diễn trong đêm nhạc ngày 12/3/2016. Nam diễn viên bày tỏ sự háo hức khi sắp gặp lại những người hâm mộ từng dành cho anh nhiều tình cảm trong lần đầu đặt chân đến đây vào tháng 12/2013.
 
"Lần ấy, các bạn vì muốn theo tôi về khách sạn mà chạy xe máy đuổi theo xe đoàn khiến tôi lo lắng. Lỡ như các bạn gặp nguy hiểm ngoài đường thì tôi sẽ rất áy náy", anh nhắn gửi người hâm mộ cứ bình tĩnh vì lần này Trách Hy dự tính lưu lại Việt Nam dài ngày hơn.
 
Tài tử cho biết du lịch là sở thích của anh mỗi khi gặp buồn phiền hoặc bị áp lực công việc. Anh sẽ bắt đầu hành trình tự khám phá đất nước Việt Nam ngay sau đêm diễn. Tuy nhiên, Trách Hy không tiết lộ những địa điểm anh muốn đến cũng như thời gian lưu lại Việt Nam.
 Ngô Trác Hy cùng Dương Di, Hồ Định Hân và Trần Triển Bằng trở lại Việt NamNgô Trác Hy và Dương Di trong lần đầu tiên đến Việt Nam giao lưu.
 
Nam diễn viên xem việc trở lại Việt Nam cùng Dương Di sau ba năm là một mối duyên thú vị. Chia sẻ về nữ đồng nghiệp, anh dành nhiều lời khen ngợi: "Cô ấy là một cô gái rất tốt. Chúng tôi biết nhau tính đến nay đã 18 năm rồi. Giờ đây, chúng tôi không phải là bạn bè, đồng nghiệp mà giống như người nhà của nhau thì đúng hơn. Bất cứ khi nào có thời gian, cả hai gặp nhau ăn uống, chia sẻ chuyện vui buồn trong cuộc sống". Nhờ có gia đình và những tình bạn đáng quý như Dương Di mà chàng diễn viên nổi tiếng đào hoa nói rằng anh đã vượt qua được nhiều giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp để bước tiếp với nghệ thuật.
 
Trong đêm nhạc sắp tới tại Việt Nam, Trác Hy sẽ hát những ca khúc sôi động kết hợp vũ đạo và song ca cùng Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân. Với mong muốn mang đến cho khán giả một đêm nhạc thật vui và thú vị, diễn viên hứa sẽ dành nhiều thời gian ao lưu và mời khán giả chơi các game tương tác.
 
Bốn ngôi sao Ngô Trác Hy, Dương Di, Hồ Định Hân và Trần Triển Bằng góp mặt trong chương trình Đêm huyền diệu diễn ra vào ngày 12/3 tại sân khấu Lan Anh, TP HCM. Đây là lần đầu tiên họ ra mắt khán giả Việt với tư cách ca sĩ.
 
Quỳnh Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác