Cô Út ra album 'Tình phụ'

Đăng lúc: 10:01 pm, Ngày 04/08/2016

Nữ ca sĩ Lưu Ánh Loan sẽ giới thiệu album mới mang chủ đề “Tình phụ” với những bản tình ca da diết, quen thuộc.

Lưu Ánh Loan sinh ra và lớn lên tại vùng biển đảo thuộc tỉnh Kiên Giang. Trước khi theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, cô từng là giáo viên dạy mầm non tại huyện Kiên Hải (Kiên Giang). 
 
Sau hơn 13 năm theo đuổi nghiệp ca hát, Lưu Ánh Loan đã phát hành album Giọng ca buồn (2010), Anh biết không anh (2012), Duyên dáng gái miền Tây (2014), Yêu muộn (2015), Quê hương mùa xuânPhận gái thuyền quyên (2016). 
 
Lưu Ánh Loan được khán giả ưu ái gọi “cô Út” sau thành công của bài hát Anh thương cô Út đưa đò của nhạc sĩ Cao Nhật Minh mà cô song ca cùng ca sĩ Trường Sơn. 
Hình ảnh quen thuộc của Lưu Ánh Loan trong những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam bộ.
 
Mới đây, với MV Liên khúc Tình nghèo có nhau, Lưu Ánh Loan kết hợp cùng với 4 ca sĩ khách mời Nguyễn Phú Quý, Đoàn Minh, Lê Sang và Lâm Bảo Phi đã tạo thành tích đáng nể trong dòng nhạc trữ tình, chỉ trong vòng 4 tháng phát hành trên Pops - Youtube đã được con số 8 triệu lượt xem.
 
Được yêu mến với hình ảnh áo bà ba, nón lá, nhưng trong album Tình phụ sắp phát hành, Lưu Ánh Loan sẽ khiến khán giả bất ngờ khi cô “chuyển tông” sang những bản nhạc tình như Tình phụ (Đỗ Lễ), Một ngày không có anh (Y Vân), Sao đành xa em (Nguyệt Ánh), Đừng xa em đêm nay (Đức Huy), Nếu một ngày (Khánh Băng)…
 
Tình phụ thuộc thể loại album dạ vũ, gồm 15 bài hát với các điệu Tango, Rumba, Chacha, Pepop, Valse, slow… mang đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc khi thưởng thức. 
 
Đặc biệt trong album Tình phụ sẽ giới thiệu một sáng tác mới nhất của Lưu Ánh Loan - Chỉ là hư vô.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác