Elly Trần bị hãm hại, bị tình phụ trong phim mới

Đăng lúc: 9:37 am, Ngày 23/11/2016

Bà mẹ trẻ hai con vẫn rất quyến rũ, sexy bên hai bạn diễn Thái Hòa và Trương Nam Thành trong buổi ra mắt đoàn phim "Bến nước 13".

Elly Trần đảm nhận vai nữ chính tên Trúc Anh trong Bến nước 13 - một phụ nữ với cuộc đời sóng gió nhưng không ngừng vươn lên, nở nụ cười ngay cả lúc rơi xuống vực sâu.
 
Trúc Anh là diễn viên hết thời, đã 10 năm rồi không có một vai diễn nào ra hồn, nhiều đạo diễn từ chối cô. Bị truyền thông chế giễu là “bình hoa di động”, cô tìm đến rượu để giải sầu, cuối cùng trở nên nghiện rượu. Trong một lần say xỉn, cô gây ra tai nạn nghiêm trọng. Cuộc đời đảo lộn, cô được cô bạn là Hà Linh tặng cho tấm vé đi du lịch. Từ đây cô gặp và cưới được Gia Long - một nhân tài xuất chúng trong giới bất động sản. 
 
Tuy nhiên, khi chính thức nhận lời kết hôn từ Gia Long cũng là lúc bi kịch bắt đầu, vì chính Hà Linh đã lên kế hoạch trả thù cô một cách ác nghiệt. Những tưởng Trúc Anh sẽ gục ngã trước bao biến cố do Hà Linh và Gia Long tạo nên thì chồng cũ của Hà Linh - Huỳnh Phi đã kéo Trúc Anh khỏi vực thẳm. Trúc Anh, Hà Linh, Huỳnh Phi, Gia Long bị cuốn vào dòng  xoáy của cuộc tình tay tư đầy toan tính, lừa lọc, máu và nước mắt.
Đến dự buổi ra mắt đoàn phim, Elly Trần diện đầm satin bó sát, có đườn xẻ sâu ở ngực, khoe ba vòng quyến rũ tạo dáng bên đàn anh Thái Hòa và đồng nghiệp Trương Nam Thành. Trong phim, Thái Hòa vào vai ông Trí - một người thợ đóng giày, là bố chồng hờ của Trúc Anh. Còn Trương Nam Thành vào vai Gia Long - con trai ngoài giá thú của ông Trí,  yêu Trúc Anh nhưng bị vợ cũ là Hà Linh bày mưu sắp đặt, trở thành con cờ trong mưu đồ hãm hại chính người mình yêu.
 
Bến nước 13 còn có sự tham gia của các diễn viên Thúy Ngân, Huy Khánh, Cát Tường, Mỹ Duyên, Mai Huỳnh, Hải Lý, Cao Minh Đạt…Phim dự định phát sóng đầu năm 2017.
 
Minh Minh/Theo M&T Picture

Đọc thêm các bài khác