Tài tử cơ bắp The Rock kẹt trong thế giới kỳ ảo

Đăng lúc: 8:10 am, Ngày 30/06/2017

Phần tiếp theo của bộ phim viễn tưởng hành động kinh điển “Jumanji” (1995) đưa khán giả tái ngộ với trò chơi Jumanji trong một câu chuyện hiện đại và hấp dẫn hơn.

Với sự tham gia của tài tử Robin Williams, Jumanji đã đạt doanh thu 263 triệu USD, một con số khá cao ở thời điểm đó. Tác phẩm còn nhận 7 đề cử quan trọng của giải thưởng Saturn và giành chiến thắng ở hạng mục Hiệu ứng đặc biệt xuất sắcNữ diễn viên phụ xuất sắc
Tập phim tiếp theo hội tụ nhiều ngôi sao.
 
Sau 17 năm, phần phim mới Jumanji: Welcome to the Jungle đưa người xem theo chân một nhóm 4 học sinh phổ thông bị phạt dọn dẹp tầng hầm trường học. Tại đó, họ phát hiện ra phiên bản game cổ điển mang tên Jumanji. Cả 4 tiến hành chọn nhân vật nhập vai và bắt đầu chơi, nhưng nào ngờ họ bị cuốn vào thế giới bên trong game và sống với ngoại hình, đặc tính nhân vật đã chọn trước đó. 
 
Phim do đạo diễn Jake Kasdan thực hiện với dàn diễn viên đình đám như Kevin Hart, Jack Black, Karen Gillan, Nick Jonas... cùng sự có mặt ngôi sao đến từ series Fast And Furious - Dwayne Johnson (The Rock).
 
Jumanji: Welcome to the Jungle mang tựa tiếng Việt Trò chơi kỳ ảo dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 20/12/2017.
 
Anh Dương/Theo Galaxy

Đọc thêm các bài khác