Sát thủ vô hình đến từ thành phố xinh đẹp Barcelona

Đăng lúc: 11:04 am, Ngày 22/09/2017

"The Invisible Guest" là bộ phim ấn tượng của điện ảnh Tây Ban Nha trong năm 2017, gây tiếng vang lớn trên thế giới với hàng loạt tình tiết bất ngờ nối tiếp bất ngờ.

Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh một doanh nhân thành đạt và trẻ tuổi - Adrián Doria. Anh là mẫu người đàn ông mơ ước của biết bao người, khi có trong tay một công ty lớn, một sự nghiệp thăng hoa cùng tổ ấm hạnh phúc với vợ và cô con gái xinh xắn. Nhưng rồi người đàn ông ấy lại vướng phải vào một vụ án giết người, khiến cho gia đình tan nát, sự nghiệp lung lay.
 
Nhưng vận may đã mỉm cười với Adrián khi luật sư Félix Levia đã tìm được một sự trợ giúp mới có thể cứu anh ra khỏi vũng lầy này. Đó là nhờ vào tài năng của Virginia Goodman - một người phụ nữ sắc sảo, đồng thời là một luật sự có thực lực và giỏi giang. 
 
Khi thành phố Barcelona thơ mộng đang dần chuyển mình và lên đèn, trong vòng 3 giờ đồng hồ ngắn ngủi để chứng tỏ sự vô tội của mình, Adrien đã tình cờ tiết lộ một sự thật không ai ngờ tới.
 
Quy tụ những tên tuổi danh giá của đất nước Tây Ban Nha, The Invisible Guest sẽ là một món ăn mới lạ đối với khán giả Việt Nam với tựa Sát thủ vô hình. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 6/10/2017.
 
Anh Dương/Theo CJ HK Entertainment 

Đọc thêm các bài khác