'Quý ông lịch lãm' Vũ Mạnh Cường

Đăng lúc: 8:12 am, Ngày 05/12/2017

Chia sẻ về lý do góp mặt tại Quý ông lịch lãm 2017, MC Vũ Mạnh Cường cho biết anh xem đây là cơ hội để chứng minh bản thân.

Là người dẫn chương trình truyền hình được biết đến nhiều, nhưng MC Vũ Mạnh Cường vẫn luôn không ngừng hoàn thiện bản thân khi quyết định tham gia các cuộc thi về văn hóa nghệ thuật. 
 
Cách đây không lâu, anh đã làm khán giả tò mò với những khả năng ca hát, diễn kịch tại chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017. Và gần đây nhất, anh tiếp tục mang lại bất ngờ khi xuất hiện trong đêm bán kết cuộc thi dành cho phái mạnh Quý ông lịch lãm 2017 .
Vũ Mạnh Cường hiện là MC đắt show ở phia Nam.
 
Vũ Mạnh Cường tâm sự: "Tôi không giới hạn mình ở một lĩnh vực hay công việc nhất định. Thời gian qua, tôi có những nền tảng tốt về tri thức và công việc phát triển nhanh chóng, vì thế hoàn toàn tự tin tham gia cuộc thi này. Tôi hiểu bản chất cuộc thi không đề cao vẻ ngoài, nó đánh sâu vào nội tâm và tiềm lực bên trong của nam giới. Với một người trưởng thành như tôi, đã có quá trình tôi luyện nên bước đến cuộc thi với tâm thế rất tự tin”.
 
Theo lịch trình, đêm chung kết Quý ông lịch lãm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tại TP.HCM.
 
Đông Hoa/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác