Chàng vệ sĩ yêu nữ minh tinh bạc tình

Đăng lúc: 7:17 am, Ngày 31/01/2018

“Nơi nào anh có em” là phiên bản Thái của “A Love To Kill” từng gây tiếng vang tại Hàn Quốc với cặp đôi Bi -Rain và Shin Min Ah cách đây 13 năm.

Phim kể về câu chuyện tình ngang trái giữa chàng vệ sĩ Peun (New Chaiyapol Pupart đóng) và ngôi sao màn bạc Intra (View Wannarot Sontichai đóng). 
 
Peun là một cô nhi lớn lên cùng với anh trai Mek (Ice Sarunyu Winaipanit đóng). Với Peun, Mek là người thân duy nhất và là gia đình của anh. Thế nhưng cuộc sống hạnh phúc của anh em Peun trong phút chốc tan vỡ khi Mek tự tử và rơi vào trạng thái sống thực vật vì hiểu lầm cô bạn gái Intra - một diễn viên mới nổi phản bội để đến với Warin (Ak Akarat đóng) - con trai một tập đoàn giàu có. 
Nơi nào anh có em dài 20 tập phát sóng trên kênh Giải Trí TV lúc 20h thứ Hai đến thứ Bảy, từ 30/1/2018. 
 
Khẳng định Intra là nguyên nhân khiến anh trai mình sống dở chết dở, Peun rất căm hận và bắt đầu lên kế hoạch trả thù. Anh tìm mọi cách để tiếp cận Intra, được nhận làm vệ sĩ cho cô, muốn cô phải trả giá. Tuy nhiên thời gian tiếp xúc với Intra khiến Peun nhận ra cô là một người thánh thiện, khác với suy nghĩ của anh về một cô gái ham vật chất và danh vọng. Trái tim Peun dần rung động với Intra mà chính anh cũng không hề hay biết. 
 
Trong khi đó, Warin từ việc vô tình bị dính vào scandal tình cảm với Intra cũng dần nhận ra mình thật sự yêu cô và tìm mọi cách ngăn cản Intra đến với Peun, kể cả việc dùng thủ đoạn ép Intra kết hôn cùng mình...
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác