Ca sĩ Hồng Nhung nhập viện vì kiệt sức

Đăng lúc: 9:14 am, Ngày 23/11/2018

Sau khi chồng cũ lên tiếng về tin có người thứ ba khiến hôn nhân tan vỡ, cựu Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết Hồng Nhung phải nhập viện vì sức khỏe yếu.

Trên trang cá nhân, hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ đăng ảnh ca sĩ Hồng Nhung nhập viện cùng dòng trạng thái đầy thương cảm với người chị thân thiết. “Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt thì lên ngôi, người nho nhã thì ráng chịu. Chị cố gắng lên vì mọi người sẽ luôn ủng hộ chị. Đặc biệt là hai thiên thần nhỏ sẽ luôn bên cạnh mẹ Bống yêu dấu”, chị viết.
 
Tiếp đó cựu Hoa hậu Việt Nam tiết lộ về tình trạng sức khỏe không ổn của diva. “Cô bảo chị cô nghỉ hát ngay, nói ít thôi, xuống sức lắm rồi đấy. Tôi nói còn không nghe", chị kể lại ý kiến của bác sĩ về sức khỏe của Hồng Nhung.
Hồng Nhung nhập viện vì sức khỏe giảm sút.
 
Bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ tỏ ra lo lắng và chúc chị mau khỏi bệnh, ổn định tinh thần. Chiều 22/11, Hoa hậu Hà Kiều Anh cho hay hiện sức khỏe Hồng Nhung đã ổn định. Diva nhập viện chỉ vì kiện sức.
 
Những ngày qua, trên mạng xôn xao tin Hồng Nhung ly hôn vì chồng ngoại tình. Người thứ ba khiến gia đình nữ ca sĩ tan vỡ là một phụ nữ người Myanmar. Trước thông tin này, anh Kevin, chồng cũ của Hồng Nhung, đã lên tiếng giải thích. Anh cho hay mình và diva nhạc Việt đã ly hôn từ cuối năm 2017 nhưng đến tháng 6 mới công khai với truyền thông. Anh và người phụ nữ kia đến với nhau khi chuyện gia đình mình đã kết thúc.
Hồng Nhung và chồng ngoại quốc khi còn hạnh phúc.
 
Về phía Hồng Nhung, từ khi xác nhận chuyện ly hôn, chị luôn thể hiện tâm lý bình tĩnh. Trên trang cá nhân, chị chia sẻ việc học hát thể nhạc thính phòng, dành thời gian tập thể dục, đưa con đi học và du lịch. Nữ ca sĩ từng khẳng định vợ chồng chia tay trong hòa bình, vui vẻ. Cả hai thống nhất vẫn là bạn, cùng có trách nhiệm chăm sóc, là chỗ dựa cho Tôm và Tép. 
 
Hải Thanh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác