'Thần Sấm' Chris Hemsworth gia nhập vũ trụ 'Men in Black'

Đăng lúc: 7:30 am, Ngày 22/12/2018

Sau 4 năm vắng bóng, thương hiệu “Men in Black” thu tới hơn 1,5 tỷ USD trở lại qua phần phim thứ tư “International”, với sự tham gia của Chris Hemsworth và Tessa Thompson.

Men in Black vốn gắn liền tên tuổi Will Smith và Tommy Lee Jones, những cảnh hành động, rượt đuổi đặc sắc, những pha gây cười thú vị. Trong câu chuyện tiếp theo, Men in Black: International sẽ đậm tính giải trí hơn khi có mặt bộ đôi “Thần Sấm” - Chris Hemsworth và Valkyrie - Tessa Thompson.
 
Bối cảnh lần này diễn ra ở chi nhánh Anh Quốc của MIB với nhân vật chính là Đặc vụ H (Chris Hemsworth). Phát hiện ra nội gián trong tổ chức, Đặc vụ O - trưởng chính nhánh Mỹ - đã phái nữ Đặc vụ M (Tessa Thompson) tới London. Tại đây, cô trở thành công sự của Đặc vụ H. Với tính cách xuề xòa và bất cẩn, anh chàng nhanh chóng đẩy cả hai vào những sự kiện dở khóc dở cười. 
 
Với độ “bựa” của Chris Hemsworth và Tessa Thompson sau khi đóng cặp trong Thor: Ragnarok hồi năm ngoái, bộ phim Men in Black: International (Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu) hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thư giãn sảng khoái cho khán giả. Phim dự kiến công chiếu tại Việt Nam vào ngày 14/6/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác