Tượng sáp của H’Hen Niê chỉ giống... bộ quần áo

Đăng lúc: 8:41 am, Ngày 12/03/2019

Mới đây, trên trang cá nhân, H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh tượng sáp của mình kèm theo dòng trạng thái: “Ai đã gặp H’Hen Niê sáp chưa? Chuẩn”.

Theo đó, bức tượng khắc họa lại hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diện trang phục truyền thống của người Ê Đê, tạo dáng bên nhà sàn.
 
Lập tức hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ niềm hạnh phúc vì sau bao nỗ lực, thần tượng của họ đã được vinh danh bằng việc tạo tượng sáp để trưng bày. Tuy nhiên, không ít khán giả thể hiện thái độ không hài lòng khi bức tượng của H’Hen Niê không giống cô, thậm chí có nhiều nét dữ dằn. “H’Hen Niê luôn có nụ cười rạng rỡ là đặc trưng cho sự thân thiện của cô ấy. Tượng này không giống H’Hen”, một khán giả bình luận.
Hình ảnh bức tượng sáp được H'Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân vướng không ít tranh cãi.
 
Trong khi đó, tài khoản khác gay gắt hơn: “Tượng sáp không giống Hen tí nào cả, chỉ giống bộ quần áo. Gương mặt nhìn dữ, không hút hồn. Ai làm tượng sáp này phải sửa lại thôi. Hen ngoài đời nhìn rất đẹp, dịu dàng và đằm thắm”.
 
Trước những ý kiến khen chê của cộng đồng mạng, H’Hen Niê cũng chia sẻ về vụ việc này. Cô nói: “Anh chị sợ mà em khoái lắm đó. Tượng sáp đầu tiên của em, tuy khó giống nhưng mà chắc cũng có nét giống lắm đó, Facebook tự gắn thẻ luôn mà, cũng rất thú vị mà”. 
 
Thành Long/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác