Show truyền hình hút khán giả bằng chuyện... giường chiếu

Đăng lúc: 10:21 am, Ngày 31/03/2019

Những câu chuyện tình yêu người thực việc thực với vô số cung bậc cảm xúc trong các show truyền hình gần đây đã gây phản ứng ngược khi cố khai thác đến tận cùng những tình huống tế nhị.

Các chương trình Just love, Bước ra ánh sáng (Come Out)… dành cho cộng đồng LGBT (những người đồng tính, song tính, chuyển giới) thời gian qua cứ luôn cho khách mời kể về chuyện… quan hệ tình dục ra sao. MC nam trong mỗi tập thường yêu cầu khách mời hôn môi nhau say đắm trước máy quay. 
Một cặp đồng tính hôn nhau say đắm trong chương trình Bước ra ánh sáng theo yêu cầu của MC.
 
Trong cuộc trò chuyện của 2 cặp LGBT cực kỳ nổi tiếng là M.X - D.B và Hồng P. - Hùng A., MC chương trình hỏi khách mời những câu rất thiếu tế nhị: “Anh muốn hỏi bộ phận bên trong của em như thế nào”, “Hãy kể về đêm tân hôn… Quan hệ của tụi em là phải có mà là ít thôi đúng không”, “Bộ phận… trung tâm của em… anh chị muốn biết (khách mời hỏi lại có phải anh muốn hỏi là bộ phận sinh dục đúng không)…”, “Hai đứa quan hệ như thế nào, có thấy thoải mái với cái quan hệ đó hay không…”. Các khách mời đã kể về những lần âu yếm nhau hay chuyện yêu đương trong đêm tân hôn… một cách ngượng ngùng, và khiến người xem chương trình cũng đỏ mặt.
 
Chương trình Vợ chồng son luôn nằm trong top 5 có lượng người xem cao nhất trong gần 6 năm lên sóng. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng gần đây có vài câu chuyện “giường chiếu” của các cặp “vợ chồng son” được kể tỉ mỉ đến mức phản cảm. Ví như lời kể của vợ chồng T.H và T.T. Khi mở màn, cả hai giới thiệu rất hài hước và ấn tượng. Nhưng khi đi đến cao trào, anh chồng kể cụ thể về “quan hệ” mấy lần/tuần rồi mỗi lần “quan hệ” ra sao. Tiếp đến cả vợ và chồng kể xấu nhau về những hành động khi làm chuyện ấy. Vợ chồng H.P cũng từng được khai thác “chuyện ấy” thế nào, chồng có “làm tốt vai trò” không, mỗi tối có “dữ dội” không…
Một cặp tham gia Vợ chồng son.
 
Kênh vlive.tv với MC Pew Pew rất được bạn trẻ yêu mến qua hàng triệu lượt tương tác. Tuy nhiên, có vài chuyện kể về quan hệ yêu đương, vợ chồng từ vài khách mời hơi kém duyên. Chuyện tả về bộ phận sinh dục đàn ông mà cô diễn viên T.T kể khá phô khiến người xem khó chịu.
 
Nguyễn Võ/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác