Liam Neeson đã từng phải tự tay chấm dứt sự sống của vợ

Đăng lúc: 10:49 pm, Ngày 13/09/2019

Liam Neeson là một trong những diễn viên phim hành động được rất nhiều người yêu thích, nhưng ít ai biết được đằng sau sự nghiệp mỹ mãn của ông là cuộc đời bi kịch.

Sau khi bộ phim Taken (Cưỡng đoạt, 2008) ra rạp, cái tên Liam Neeson trở thành một hiện tượng mới của thể loại phim hành động trong làng điện ảnh thế giới. Hình tượng điển hình của ông là anh hùng đơn thương độc mã chiến đấu lại thế giới ngầm.
Liam Neeson trong phim Taken.
 
Liam Neeson là cái tên bảo chứng thành công cho các bộ phim võ thuật cận chiến nhờ vào danh tiếng và sự cống hiến hết mình. Đặc biệt hơn, nam tài tử không dùng đến thế thân để thực hiện những pha hành động mãn nhãn trên màn ảnh. Cho tới nay dù đã 67 tuổi nhưng Liam Neeson vẫn nói không với diễn viên đóng thế.
 
Tuy nhiên, trái ngược với ánh hào quang trong sự nghiệp, cuộc đời của Liam Neeson lại đầy bi kịch và nước mắt. Năm 2009, vợ của Neeson - nữ diễn viên Natasha Richardson đã qua đời sau một cú ngã khi trượt tuyết tại Quebec, Canada. Thời điểm đó nam tài tử đang quay bộ phim Taken nên không thể đi cùng vợ.
Liam Neeson và vợ - nữ diễn viên Natasha Richardso.
 
Những tưởng đó chỉ là một cú ngã bình thường, khi ấy vợ của Liam còn tự đứng dậy được và kể với chồng: "Chồng yêu, hôm nay em bị ngã khi trượt tuyết đấy". Tuy nhiên sau đó mọi người tá hỏa khi Natasha Richardson bị chấn thương não.
 
Cô không đội mũ bảo hiểm khi trượt tuyết, khi ngã va đập mạnh nên khiến phần não bị tổn thương và dần rơi vào trạng thái chết não. Cô được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Lenox Hill ở thành phố New York nhưng không qua khỏi.
Liam Neeson hiện tại.
 
Cái chết của vợ khiến Liam Neeson suy sụp cực độ. Anh không tin vào sự thật và lảng tránh mọi lời khuyên. Nam tài tử thường xuyên túc trực và trò chuyện với vợ mặc dù cô không thể nghe được gì.
 
Trong những ngày cuối cùng, Liam quyết định đưa vợ về nhà. Giữa nam tài tử và vợ có một giao ước, nếu một trong hai rơi vào trạng thái thực vật thì người kia có trách nhiệm phải kết thúc sự sống của người bệnh.
 
Dù rất yêu vợ nhưng Liam phải xuống tay rút ống thở để chấm dứt sự sống của vợ mình.
 
Theo Trí Thức Trẻ

Đọc thêm các bài khác