Anh Vi Cá - Quách Ngọc Tuyên sắp có em bé, lên chức bố

Đăng lúc: 4:32 pm, Ngày 18/10/2019

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên chia sẻ chuyện tình cảm với bạn gái kém 10 tuổi và bật mí: 2 người chuẩn bị đón em bé chào đời.

Quách Ngọc Tuyên và bạn gái Hồ Thảo Hân yêu nhau một thời gian dài, được gia đình 2 bên ủng hộ. Nam diễn viên phim Vi Cá tiền truyện không giấu diếm trước đồng nghiệp, nhưng với khán giả, đây là lần đầu tiên anh thoải mái chia sẻ.
 
“Tôi biết nghệ sĩ nào có bạn gái, vợ con đều ít nhiều bị mất fan. Người hâm mộ của tôi là những bạn trẻ, tôi cũng từng lo điều này. Song tôi nghĩ họ sẽ hiểu, bởi tuổi của tôi bây giờ cũng thích hợp để nghĩ đến chuyện gia đình”, anh tâm sự.
 
Dù chuẩn bị đón em bé nhưng cả Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân đều chưa nghĩ đến vấn đề cưới xin. Nam diễn viên cho biết anh có suy nghĩ thoáng, quan trọng là cả 2 cảm nhận hạnh phúc khi ở bên nhau thay vì chuyện thủ tục. 
Quách Ngọc Tuyên và bạn gái Hồ Thảo Hân.
 
“Tôi rất mê trẻ con. Tôi muốn mai này được thoải mái công khai hình ảnh của em bé. Khi con lớn lên, tôi và bạn gái sẽ cùng nắm tay con bước vào lễ đường. Tôi luôn nghĩ đến hình ảnh đó, chắc chắn sẽ rất hạnh phúc”, anh chia sẻ thêm.
 
Thảo Hân cho biết cô đồng quan điểm với Quách Ngọc Tuyên: “Lúc tôi mang thai, mẹ cũng hỏi bao giờ cưới, sinh em bé xong cưới phải không? Mẹ anh Tuyên cũng hỏi hai đứa muốn khi nào cưới, mẹ tổ chức cho. Nhưng tôi và anh luôn nói đến thời điểm thích hợp sẽ cưới, còn hiện tại thì chưa”.
 
Hỏi Quách Ngọc Tuyên điều gì khiến anh yêu và gắn bó với Thảo Hân, diễn viên cho biết: “Tôi yêu quý bạn gái chính là sự hiếu thảo. Lúc mẹ tôi lên Sài Gòn chữa bệnh, nhìn cách Hân quan tâm, chăm sóc mẹ là tôi cảm nhận được sự chân thật. Tôi là diễn viên mà, rất dễ đọc vị nếu người ta diễn".
Quách Ngọc Tuyên và bạn gái chuẩn bị đón em bé.
 
Quách Ngọc Tuyên kể thêm anh và bạn gái chuẩn bị đón em bé nhưng người lo lắng, đứng ngồi không yên lại là 2 mẹ: “Mẹ tôi ngày nào cũng gọi hỏi mua đồ cho em bé chưa, rồi lên Sài Gòn để cùng mẹ Hân chuẩn bị mọi thứ. Chúng tôi rất may mắn vì được bà nội, bà ngoại yêu thương, chăm lo chu đáo”.
 
“Tôi đang có một tổ ấm hạnh phúc. Điều này giúp tôi yên tâm, đồng thời có động lực để phấn đấu hơn nữa cho công việc. Tôi chỉ muốn khán giả hiểu rằng Quách Ngọc Tuyên là một diễn viên chăm chỉ, luôn yêu và sống hết mình với nghề”, anh nhấn mạnh.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác