'Hoa hậu giang hồ' sẵn sàng xuất chiêu

Đăng lúc: 9:47 am, Ngày 13/11/2019

Là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khai thác đề tài hậu trường các cuộc thi hoa hậu, "Hoa hậu giang hồ" khiến khán giả thích thú trong buổi chiếu ra mắt.

Ngoài việc phơi bày những chiêu trò đấu đá của các người đẹp trong cuộc chiến giành vương miện, bộ phim còn mang đến một câu chuyện ý nghĩa về tình cảm gia đình. Tác phẩm đầu tay của đạo diễn Lương Mạnh Hải đã nhận được những đánh giá tích cực.
 
Chia sẻ cảm xúc khi Hoa hậu giang hồ chính thức ra mắt, Lương Mạnh Hải cho biết anh thực sự xúc động khi đứng trên sân khấu và nhìn thấy sự có mặt của đông đủ khách mời. Anh mong mọi người sẽ yêu mến phim và các nhân vật trong phim như chính anh yêu mến họ. 
Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà đến chúc mừng Lương Mạnh Hải.
 
Với Minh Tú, cô vui khi vai diễn đời trên màn ảnh rộng của mình được khen ngợi từ NSƯT Hữu Châu: "Diễn xuất của Tú rất thuyết phục và lôi kéo, khiến tôi tập trung vào từng tình tiết của phim”. Trong Hoa hậu giang hồ, Minh Tú đóng 2 vai là chị em song sinh có tính cách hoàn toàn trái ngược: cô chị Lá thì ngang tàng, thô lỗ, còn cô em Mây dịu dàng nhưng kiên định. 
 
Có lẽ sự khác biệt trong tính cách là một phần lý do khiến mối quan hệ giữa hai chị em không hề êm đẹp. Lá chẳng mảy may để tâm đến chuyện em gái không đến đón mình ngày ra tù, còn Mây thì thẳng thừng đuổi chị ra khỏi nhà vì không muốn liên lụy. Ngay khi cuộc thi Hoa Hậu Thời Đại bước vào vòng chung kết, một màn hoán đổi thân phận đã diễn ra. Lá phải tập che giấu vẻ ngoài xuề xòa và tính cách thô lỗ để thay em gái đi thi hoa hậu. 
Minh Tú trong buổi ra mắt phim.
 
Khán giả hẳn sẽ rất thích thú khi nhìn thấy một siêu mẫu như Minh Tú phải vào vai một cô gái đi catwalk hai hàng, hay ngượng ngùng lúng túng không biết tạo dáng trước ống kính ra sao. Không chỉ gặp khó với những kỹ năng của một thí sinh hoa hậu, Lá còn phải đối mặt với vô số những thủ đoạn tàn nhẫn ở chốn hậu trường, nhất là những chiêu trò chơi xấu tại hậu trường với kẻ đầu trò luôn là Yến Nhi do Cao Thiên Trang đóng.
Hoa hậu giang hồ công chiếu vào ngày 15/11/2019.
 
Không muốn làm á hậu vì “người ta chỉ nhớ đến hoa hậu thôi”, Yến Nhi liên tục chơi xấu Mây/Lá bằng cách bỏ thuốc lạ vào đồ ăn, dội nước bẩn vào người, hay phá hỏng đồ của đối thủ. Trước sự thù địch công khai của Yến Nhi, Lá chẳng ngại thể hiện bản chất “giang hồ” với lời tuyên chiến thẳng thừng: “Mày thích chơi bẩn, thì tao chơi với mày”. Lá sẽ chơi lại Yến Nhi tới cùng ra sao? Và vương miện hoa hậu sẽ thuộc về ai giữa một dàn người đẹp nhưng chẳng hề chơi đẹp trong phim? Câu chuyện sẽ chính thức được vén màn khi bộ phim chính thức ra mắt vào ngày 15/11/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác