Hà Kiều Anh hạnh phúc bên các con

Đăng lúc: 9:15 am, Ngày 04/03/2020

Nàng Hoa hậu Việt Nam năm 1992 và các con Vương Khang, Vương Khôi, Viann tham gia sách ảnh nằm trong dự án âm nhạc tên "Children for children" (Trẻ em vì trẻ em).

Dự án do chính Hà Kiều Anh khởi xướng. Ngoài ba con, chị còn mời thêm con của nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp tham gia sách ảnh.
Con gái út Hà Kiều Anh tên Viann, sinh tháng 10/2015. Bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Cô bé được mẹ miêu tả rất tinh nghịch, năng động. Hoa hậu cho biết từ khi có Viann, không khí cả nhà luôn rộn ràng tiếng cười nói.
Con trai giữa của Hà Kiều Anh - bé Vương Khôi - đang học ở một trường quốc tế. Bé đam mê các môn thể thao như bơi lội, trượt tuyết và có năng khiếu piano.
Vương Khang - con trai cả của hoa hậu. Hà Kiều Anh cho biết con trai càng lớn càng ra dáng anh cả, luôn che chở, bao bọc các em.
Ngoài giờ học ở trường, các con của Hà Kiều Anh còn học piano, bơi lội, nhảy múa, cưỡi ngựa..., giúp các bé phát triển kỹ năng mềm. 
Hoa hậu cho biết với chị, điều quan trọng trong cuộc sống là cân bằng được thời gian làm việc và dành cho gia đình. Mỗi lần đi công tác hay du lịch chị đều cố gắng có các con và chồng bên cạnh. "Tôi muốn khi lớn lên, điều quý giá nhất con nhớ về tuổi thơ là được quây quần bên cha mẹ", chị nói.
Hoa hậu Việt Nam 1992 hạn chế hoạt động ở làng giải trí, chủ yếu dự sự kiện do các nghệ sĩ thân thiết tổ chức hoặc làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc. Chị có chế độ ăn nhiều rau xanh, uống hai lít nước kèm chạy bộ, tập yoga mỗi ngày để giữ gìn vóc dáng.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác