Phạm Băng Băng bị giả danh để livestream bán hàng online

Đăng lúc: 2:24 pm, Ngày 10/06/2020

Cư dân mạng bắt gặp một phụ nữ rất giống Phạm Băng Băng livestream bán hàng. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên sau khi bị phạt đóng thuế đã sa cơ đến mức phải bán danh tiếng kiếm tiền.

Tuy nhiên, khán giả sau đó phát hiện ra người này không phải Phạm Băng Băng, mà lấy nghệ danh là "Phạm Gia Băng". Cô gái có gương mặt giống hệt "nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc", theo đuổi phong cách gợi cảm và trang điểm y hệt bản chính.
Nhiều khán giả cho rằng người đang livestream bán hàng là Phạm Băng Băng nên đã giao lưu tương tác với hot girl trên mạng
 
Theo Sohu, cô gái này chỉ là một hot girl trên mạng. Sau khi chỉnh sửa nhan sắc giống Phạm Băng Băng đã chọn một cái tên khiến khán giả dễ nhầm lẫn hòng trục lợi. Trong đó, "Phạm Gia" là biệt danh mà khán giả gọi Phạm Băng Băng với sự ngưỡng mộ.
 
Sau scandal trốn thuế năm 2018, từ chỗ là nữ diễn viên cấp S trong giới giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng dần vắng bóng trong các dự án lớn. Cô chưa thể trở lại đóng phim, và chuyển sang phát triển kinh doanh, tạo dựng thương hiệu làm đẹp riêng. Cô thường livestream chia sẻ cách làm đẹp cùng người hâm mộ, nhưng chưa bao giờ trực tiếp kêu gọi fan mua hàng.
 
Do đó, khi Phạm Gia Băng giả danh nữ diễn viên, nhiều khán giả không biết đã chọn mua sản phẩm. Một số người khác thì mỉa mai Phạm Băng Băng hết thời, phải bán danh tiếng kiếm cơm.
"Phạm Gia Băng" phẫu thuật giống Phạm Băng Băng
 
Theo Sina, Phạm Băng Băng vẫn đang tìm cách quay trở lại ngành giải trí vì đam mê đóng phim. Mặt khác, Tổng cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc đã ban hành bộ nguyên tắc cấm nghệ sĩ vướng bê bối, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội lên các ứng dụng trực tuyến để livestream, trong đó Phạm Băng Băng là đối tượng bị nhắm đến. Nếu không còn được bán hàng kiếm sống, cô sớm muộn cũng phải tìm đường trở lại showbiz.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác