Á hậu Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi, mặc đồ thường đã đẹp'

Đăng lúc: 5:22 pm, Ngày 13/08/2020

Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Chị được và mất gì khi trở thành người nổi tiếng?
 
-Tôi được nhiều và luôn trân trọng vì đã trở thành người nổi tiếng. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ đó là nghề nghiệp chứ chưa từng nghĩ bản thân sẽ nổi tiếng. Cuộc sống thay đổi hoàn toàn, sung túc và nhiều tiền hơn. Từ cô gái nông thôn, gia đình rất nghèo, giờ đây tôi được nhiều người, nhiều nhãn hàng săn đón.
 
Ngoài ra, tôi nhận được sự tôn trọng. Khi tôi đi ăn hoặc đi chơi, mọi người nhận ra và yêu mến mình. Sự thành công của tôi cũng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ, tôi tự hào vì mình có ích cho xã hội. Tuy nhiên, tôi không được tự nhiên, thoải mái kể cả trên truyền hình, mạng xã hội hoặc đời thực. Đôi khi, tôi không được… vô duyên, phải cố gắng giữ hình tượng.
Á hậu Hoàng Thùy
 
Món quà lớn nhất chị tậu được khi trở thành người của công chúng là gì?
 
-Tôi mua được vài căn nhà và lo được cho cuộc sống gia đình, đầu tư cho việc học tập của bản thân.
 
Còn món quà ý nghĩa nhất chị tặng gia đình?
 
-Tôi ở nhà khác hẳn hình ảnh lạnh lùng trên sân khấu. Tôi cứ nằm dài như đứa bé để làm nũng bố mẹ và được bố mẹ chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ. Có một món quà mà tôi thích để tặng bố là màu vẽ, cọ vẽ. Đó không phải là món đồ đắt tiền nhưng lại vô cùng ý nghĩa với bố.
 
Hoàng Thùy có như nhiều người đẹp khác trong showbiz sẽ dấn thân vào “đường đua hàng hiệu” nếu có tiền?
 
-Nếu có nhiều tiền để tự thưởng hàng hiệu, tôi nghĩ đó là điều bình thường. Nhưng với thu nhập hiện tại, tôi chưa đủ dư dả để chạy đua hàng hiệu. Tôi không đủ tài chính, mà nếu có tiền cũng sẽ không đầu tư vào đồ hiệu, tôi chỉ đầu tư vào những thứ sinh lợi nhuận cao như đất đai.
 
Tôi đủ đẹp rồi, mặc đồ thường đã đẹp không nhất thiết phải mặc đồ đắt tiền. Nếu quá thích thì lâu lâu, tôi cũng mua giày và túi nhưng để bỏ mấy tỷ cho hàng hiệu thì tôi sẽ không mua.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác