K-ICM và APJ với mối tình tay ba trong MV 'Ai mang em đi'

Đăng lúc: 1:46 am, Ngày 03/10/2020

MV "Ai mang em đi" mang đến một bữa tiệc cảm xúc được kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh. Đó là câu chuyện ba người với tình yêu trong trẻo, sâu lắng.

Sau thành công của Ai mang cô đơn đi - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV Ai mang em đi (Ai mang cô đơn đi 3) của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ. 
 
MV lấy bối cảnh Đà Nẵng, thành phố biển tuyệt đẹp vừa chống chọi với đợt bùng phát dịch Covid-19 thứ hai. Hình ảnh biển Đà Nẵng thơ mộng, yên bình trong MV vì thế càng có ý nghĩa hơn. Cùng với hình ảnh nên thơ của thiên nhiên Đà Nẵng là âm thanh trong trẻo của tiếng hát và tiếng sáo. 
 
Nói về tiếng sáo trong MV, nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi K-ICM chia sẻ: "Bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm. Vì thế, tôi sử dụng nhạc cụ sáo để khiến bài hát càng trong sáng hơn. Tiết tấu, giai điệu ca khúc cũng không buồn bã, u ám như ca khúc trước". Anh khẳng định tiếng sáo rất quan trọng trong bài hát, thể hiện rõ hơn tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng mà chàng trai dành cho cô gái. 
 
"Bài hát nói lên nỗi lòng của một người con trai yêu đơn phương một người con gái. Dù biết cô gái ấy đã có người khác, chàng trai vẫn dành trọn con tim mà không thù hằn, oán trách. Cuối cùng, chàng trai hiểu rằng dù giờ có đau đớn ra sao, thời gian cũng xóa nhòa nỗi đau, một mầm sống mới sẽ đâm chồi", APJ chia sẻ về đứa con tinh thần của anh và K-ICM. 
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác