Phong cách thời trang ấn tượng, Binz kể chuyện 10 năm đời mình qua MV mới

Đăng lúc: 2:19 am, Ngày 15/10/2020

Với vai trò huấn luyện viên của chương trình "Rap Việt", Binz ngày càng phủ sóng mạnh mẽ khi lượng khán giả yêu thích và theo dõi ngày càng cao.

Binz sinh năm 1988 ên thật Lê Nguyễn Trung Đan, người gốc Gia Lai, từng có thời gian dài sống tại Mỹ trước khi về Việt Nam năm 2008 để phát triển sự nghiệp âm nhạc. 
 
Bên cạnh xuất phát điểm là nghệ sĩ underground theo đuổi Hiphop, sự ảnh hưởng từ văn hóa Mỹ đã định hình cho Binz phong cách thời trang phóng khoáng, nhiều màu sắc. Mỗi khi lên xuất hiện, anh đều khẳng định phong cách thời trang ấn tượng với những bộ đồ được đầu tư tới tiền tỷ.
Nếu trong âm nhạc, Binz mang đến cảm giác tự do, lãng mạn "rất đàn ông", thì với thời trang, anh cũng kiên định với cá tính riêng rõ rệt
 
Sau MV OK được phát hành đầu năm, mới đây Binz tiếp tục ra mắt MV 021 trong sự háo hức của đông đảo người hâm mộ. 021 do chính Binz sáng tác, thể hiện và được nhào nặn dưới bàn tay của Touliver, là câu chuyện 10 năm miệt mài trong phòng thu được Binz lột tả chân thực qua phần lời bài hát. Câu từ sử dụng trong ca khúc được nam rapper chắt lọc cô đọng và gần gũi nhất để truyền tải câu chuyện của chính mình với người hâm mộ.
 
MV 021 của Binz
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác