Nhà có điều kiện, Lý Nhã Kỳ mua hàng hiệu 'theo lô'

Đăng lúc: 1:50 am, Ngày 16/10/2020

Mới đây trên sóng truyền hình, Lý Nhã Kỳ thừa nhận "nhà có điều kiện", mua hàng hiệu "theo lô" nhưng không coi trọng đồ hiệu lắm.

"Đập hộp" hàng hiệu với giá vài chục đến trăm triệu đồng nhưng chưa từng nhớ giá, mua hàng hiệu dưới 2 tỷ đồng không cần phải suy nghĩ là điều mà khán giả từng nghe về "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Thế nhưng, kiểu khoe của này của Ngọc Trinh vẫn chưa là gì so với Lý Nhã Kỳ. Mới đây, khi xuất hiện trong gameshow truyền hình vừa ra mắt, Lý Nhã Kỳ không ngần ngại khẳng định: "Nhà mình có điều kiện". 
 
Khi được hỏi về thói quen mua giày hàng hiệu, Lý Nhã Kỳ thừa nhận: "Em bị mù màu nên mỗi lần có mẫu mới ra em mua hết tất cả". Trả lời cho câu hỏi tại sao đồ hiệu đắt tiền nhưng lại đựng trong… túi nilon, cô trả lời: "Em thích sở hữu nhưng em không coi trọng lắm, em có quá nhiều mà. Em không tôn thờ đồ hiệu". 
Mua hàng hiệu "theo lô" nhưng Lý Nhã Kỳ lại nói không tôn thờ đồ hiệu
 
Sợ người nghe hiểu lầm, MC Đại Nghĩa cố tình giải thích rõ hơn ý của Lý Nhã Kỳ. Trái với thái độ e ngại của MC Đại Nghĩa, Lý Nhã Kỳ tỏ ra tỉnh bơ: ""Đúng rồi, người ta mà hiểu nhầm sẽ quăng gạch đá rồi em lại phải… xây thêm cái biệt phủ nữa…".      
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác