Tôi giờ có sexy đứng hát chắc người ta cũng chẳng quan tâm đâu

Đăng lúc: 2:17 am, Ngày 17/10/2020

Ca sĩ Mỹ Lệ tái xuất làng nhạc với nghệ danh mới O'Mileh, khi vừa đàn cello vừa hát trong hai MV "Never enough", "Dòng sông không trở lại", sau bảy năm vắng bóng.

Khởi đầu cho sự trở lại này, nghệ sĩ O'Mileh chính thức giới thiệu kênh YouTube mới mang tên O'Mileh official Channel, với 2 sản phẩm âm nhạc được chuẩn bị rất kỹ thời gian. Từng "chạy trốn" showbiz ngay ở thời điểm đỉnh cao nhất và giờ lại quyết định xuất hiện. Liệu sự trở lại của chị có còn hợp thời với guồng phát triển rất mới của thị trường nhạc Việt?
 
Ca sĩ Mỹ Lệ thẳng thắn chia sẻ: "Tôi giờ có sexy đứng hát chắc người ta cũng chẳng quan tâm đâu. Thế nên, khi quyết định tái xuất sau một thập kỷ, điều tôi tìm kiếm không phải là nổi danh hay những cái top trending mà mọi người vẫn hay nhắc đến thời gian gần đây.
Ca sĩ Mỹ Lệ mặm mà của ngày hôm nay với nghệ danh O'Mileh
 
Khi mọi thứ trong cuộc sống ở trạng thái "yên ổn", con người lại có nhu cầu "hoài niệm" thì phải. Tôi đã ngồi và nghĩ, một người được đào tạo bài bản ở Học viện âm nhạc Huế, được học bổng của Nhà nước và cũng là gương mặt xuất sắc ở trường vào thời điểm ấy, vậy mà tôi bỏ hát, bỏ nghề, bỏ cái nghiệp mà tôi đã từng sống chết theo đuổi.
 
Rồi khi ngồi xem những màn biểu diễn của nghệ sĩ thế giới, họ chơi cello, piano một cách say sưa mà chẳng lo toan gì, tôi thấy mình "hèn" thật. Xưa tôi đã bỏ nghề vì tôi chán và lo sợ đủ điều.
 
Giờ tôi đã trưởng thành nên chẳng còn phải sợ điều gì. Điều tôi muốn làm chắc chắn tôi sẽ làm được. Tôi lại được gia đình, đặc biệt là chồng ủng hộ, động viên, thế nên tôi đã trở lại..".
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác