Việt Hương mừng sinh nhật lần thứ 2 của Hương Thị

Đăng lúc: 1:06 am, Ngày 01/11/2020

Mới đây, đông đảo nghệ sĩ đã đến chung vui với danh hài Việt Hương nhân dịp thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hương Thị tròn hai tuổi có mặt trên thị trường và được khách hàng tin yêu.

Đó là NSND Kim Xuân, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Chí Tài, MC Thanh Bạch, ca sĩ Phi Phung,ca sĩ Dương Triệu Vũ, MC Đại Nghĩa, NSƯT Kim Tử Long , NSƯT Cát Tường, NSƯT Thoại Mỹ, nghệ sĩ Hoàng Mập, Phương Dung, ca sĩ Lâm Khánh Chi, Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập, Quách Ngọc Tuyên, cặp đôi Quang Pháp - Huỳnh Thảo Trang…Họ đã dành cho Việt Hương nhiều lời chúc tốt đẹp nhất.
 
Có được thành công như ngày hôm nay, Hương Thị không chỉ có những sản phẩm chất lượng và uy tín, mà còn có công đóng góp tích cực của anh xã nghệ sĩ Việt Hương - ca, nhạc sĩ Hoài Phương.
Vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương
 
Cưới nhau hơn 14 năm, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương vẫn luôn giữ được sự chăm sóc, yêu thương ấm áp dành cho nhau. Đặc biệt tại đêm tiệc quan trọng vừa qua, ca, nhạc sĩ Hoài Phương đã luôn bên cạnh như một nguồn khích lệ và trân trọng với những gì vợ mình đã làm được. Việt Hương chia sẻ: “Việt Hương làm gì, kể cả việc kinh doanh của công ty riêng, đều hỏi ý chồng. Và khi bắt tay vào làm, ông xã hỗ trợ hết mình nên thấy có nhiều động lực để làm lắm. Hai vợ chồng phân chia công việc rất rõ ràng. Nếu như Hương lo về phần tổng thể, thì anh Phương sẽ chịu trách nhiệm những phần chi tiết”. 
 
Ca, nhạc sĩ Hoài Phương là người âm thầm tham gia cùng vợ trong các khâu từ lựa chọn các sản phẩm cho ra mắt, duyệt các mẫu thiết kế và đồng hành cùng Việt Hương trên mọi mặt trận từ hoạt động cộng đồng hay những sự kiện kinh doanh. 
Một vài hình ảnh trong bữa tiệc kỷ niệm Hương Thị
 
Năm 2020, Việt Hương ngoài vai trò là giám khảo trong các chương trình truyền hình, cuộc thi thì nữ nghệ sĩ cũng đã có những sản phẩm nghệ thuật là hai wed drama Cân mẹYêu lại từ đầu. Bên cạnh đó còn là những hoạt động để phát triển thương hiệu mỹ phẩm Hương Thị. 
 
Việt Hương cũng đã có những chia sẻ khi nhìn lại quãng thời gian Hương Thị đã đi qua, từ một cái tên còn lạ lẫm ở thị trường làm đẹp cho đến một tên tuổi được nhiều người tin dùng như hiện nay. Quãng thời gian 2 năm cho sự thay đổi đó là những cố gắng của cả một tập thể mà tôn chỉ lúc nào cũng là mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng. 
 
Anh Dương
Ảnh: Duy Nhất, Vũ Duy, Đỉnh Đặng

Đọc thêm các bài khác