Hoàng Mập và Việt Hương cúng khai máy phim mới 'Dương thế bao la sầu'

Đăng lúc: 1:43 am, Ngày 04/11/2020

Đạo diễn Hoàng mập và hãng phim Hoàng Thần Tài vừa cho bấm máy tác phẩm mới “Dương thế bao la sầu” với sự tham gia của một dàn diễn viên hùng hậu, trong đó có vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương.

Dương thế bao la sầu là một bộ phim truyền hình dài tập chất chứa nhiều nốt nhạc buồn. Chuyện kể về những tội ác làm rúng động trời đất của vợ chồng hội đồng Bùi. Cả hai vợ chồng này lao vào tội ác chỉ từ một chữ ghen mà ra. Ông hội đồng Bùi vì say mê cô đào Kiều Oanh mà phải lập mưu hạ nhục chàng kép Linh Vũ. 
Đoàn phim khai máy hôm 2/11
 
Khi cơn ghen tuông đẩy lên cao trào chính ông đã dùng súng tiêu diệt Linh Vũ. Nhưng cái ác của ông hội đồng Bùi không được lặp đi lặp lại bằng cái ác của vợ. Vì lâu nay bị chồng ghẻ lạnh, vì cuộc hôn nhân không đượcc hạnh phúc như ý nên bà hội đồng Bùi thẳng tay mà ra độc chiêu với tất cả những tình địch của mình.
 
Cô đào Kiều Oanh sau đêm hát đã bị ông hội đồng Bùi hãm hại, buộc phải chấp nhận từ bỏ gánh hát làm thiếp cho ông. Bà hội đồng Bùi xốn mắt khi hay tin Kiều Oanh có thai. Bà cắt lưỡi Kiều Oanh bởi cho rằng lời ca tiếng hát của cô đã khiến cho ông hội đồng Bùi say mê và sai Tư Trà đem đi chôn sống Kiều Oanh. Thế nhưng Tư Trà cải lời chủ, cứu sống Kiều Oanh.
Những cảnh quay đầu tiên
 
Hai mươi năm sau. Bi kịch của đời trước kéo dài tận đời sau khi Kiều Nhi - con của Kiều Oanh và Hai Hảo con của hội đồng Bùi lại yêu thương nhau trở thành vợ chồng. Thật ra Kiều Nhi đã biết thân phận mình từ trước nhưng mượn chữ tình của Hai Hảo để thâm nhập vô nhà hội đồng Bùi để tìm hiểu tận tường chân tướng sự việc của hai mươi năm trước...
 
Dương thế bao la sầu có mặt nghệ sĩ Việt Hương cùng Huy Khánh, Quỳnh Lam, Đông Dương, Nguyệt Ánh, Ngọc Thuận, Huỳnh Thảo Trang, Tấn Phát, Amy Lê Anh, Khánh Trinh, Hoàng Mập, nhạc sĩ Hoài Phương...
 
Anh Dương. Ảnh: LV Phan

Đọc thêm các bài khác