Tài tử đồng tính Wentworth Miller không muốn tiếp tục vượt ngục

Đăng lúc: 12:52 am, Ngày 11/11/2020

Dù hãng Fox đã lên tiếng phủ nhận nhưng thông tin loạt phim truyền hình "Prison Break" (Vượt ngục) sẽ được làm tiếp mùa 6 vẫn râm ran trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, nếu có ngày dự án trở thành hiện thực, khán giả sẽ không được gặp lại Wentworth Miller - tài tử đồng tính đảm nhận và nổi tiếng với vai Michael Scofield.
 
Trên trang cá nhân, nam diễn viên 48 tuổi khẳng định rằng anh không có ý định kéo dài vai diễn. “Tôi đã nghỉ Prison Break. Tôi không muốn đóng vai dị tính nữa. Câu chuyện của họ đã được kể nhiều trên màn ảnh rồi”, Miller viết.
 
“Do đó, sẽ không còn Michael nữa. Nếu bạn là người hâm mộ Prison Break, hy vọng vào mùa phim tiếp theo, tôi biết là chuyện này gây thất vọng. Tôi rất tiếc. Bạn đã yêu mến một nhân vật dị tính hư cấu được thể hiện bởi một người đồng tính”, tài tử tiếp tục.
 
Năm 2013, Wentworth Miller công khai mình là người đồng tính và bày tỏ mong muốn được thể hiện điều đó trên màn ảnh.
Wentworth Miller trong Prison Break 
 
Cũng trong thông điệp về Prison Break trên trang cá nhân, Wentworth Miller bộc bạch: “Tôi thấy có nhiều bình luận, tin nhắn tích cực. Chúng bộc lộ tình cảm và sự ủng hộ và tôi thấy trân trọng. Dĩ nhiên, còn có cả những bình luận và tin nhắn tôi không thích thú gì. Họ là ai chứ? Sao có thể bình luận như thế? Hay họ tới từ thời kỳ đồ Đá nhỉ?”.
 
Prison Break là series truyền hình ăn khách của Fox, dù ban đầu hãng từ chối ý tưởng của đội ngũ tác giả. Lên sóng từ 2005, tác phẩm sau đó trải qua 5 mùa phim, với phần gần nhất ra đời hồi mùa hè 2017.
 
Tháng 1/2018, Fox thông báo họ đang lên kế hoạch thực hiện mùa 6 cho Prison Break. Song, đến tháng 8/2019, kênh truyền hình tiết lộ dự án bị hủy bỏ. Bất chấp điều đó, người hâm mộ vẫn ngóng trông tin tức về mùa tiếp theo của series trong hơn một năm qua.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác