Lưu Gia Linh bị chỉ trích khi hóa thân thành thiếu nữ khi đã 52 tuổi

Đăng lúc: 2:01 am, Ngày 23/11/2020

Nữ diễn viên Lưu Gia Linh, vợ tài tử Lương Triều Vỹ, gây sốc khi “cưa sừng làm nghé” quá mức trong phim truyền hình "Bán sinh duyên" vừa được phát sóng sau ba năm nằm kho.

Lưu Gia Linh vào vai Cố Mạn Lộ, đoàn phim không tìm thêm diễn viên đóng nhân vật lúc trẻ nên cô vào luôn vai Cố Mạn Lộ 27 tuổi trong khi tuổi thực thời điểm đóng phim này là 52.
 
Nhiều khán giả đã chỉ trích Lưu Gia Linh không phù hợp đóng vai nhân vật lúc trẻ. Đoàn phim cho cô buộc tóc hai bên, trang điểm cố tạo sự trẻ trung cùng các biểu cảm hình thể nhưng vẫn không đạt hiệu quả mong muốn.
Lưu Gia Linh với hình ảnh Cố Mạn Lộ khi trưởng thành
Khán giả "ném đá" cho rằng cô không hợp với nhân vật dù đã cố gắng để "cưa sừng làm nghé"
 
Nhiều người cho rằng Lưu Gia Linh trông già dặn, thiếu sức hút, không tạo được cảm giác thuyết phục nào cho khán giả. 
 
Việc "cưa sừng làm nghé" quá đà của nữ diễn viên Hoa ngữ và nhận chỉ trích của khán giả không phải là hiếm. Trước đó, Lưu Hiểu Khánh cũng từng bị chỉ trích khi hóa thân thành công chúa 16 tuổi trong phim Tùy Đường anh hùng 3 vào lúc tuổi thật của bà là 63.
Lưu Hiểu Khánh cũng từng gây sốc khi hóa công chúa 16 tuổi trong khi tuổi thật đã 63
 
Lưu Gia Linh là nữ diễn viên tham gia vô số phim và nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, điều này vẫn khó có thể giúp cô vượt qua được khoảng cách chênh lệch tuổi tác lớn giữa nhân vật và đời thực.
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác