Bộ ảnh phi giới tính của 'chị Mến' Võ Đăng Khoa

Đăng lúc: 2:10 am, Ngày 28/11/2020

Mới đây, sau thời gian tạm ở ẩn để tập trung cho các dự án cuối năm, Võ Đăng Khoa bất ngờ trở lại với hình ảnh với phong cách phi giới tính khiến khán giả bất ngờ.

Nói về bộ ảnh này, chị Mến của web drama Ghe bẹo ghẹo ai chia sẻ: “Tôi theo đuổi phong cách này phần vì muốn làm mới mình chứ không muốn định hình hay đóng khung trong bất kỳ phong cách nào hết, phần khác là chắc do bị “tự luyến”. 
"Tôi hay nghĩ nếu có cô gái nào đó mà mặt mũi , tính cách giống mình chắc mình sẽ bị thu hút lắm, nên thử làm một bộ ảnh mới để xem khán giả đánh giá ra sao". 
Phi giới tính là một phong cách hiện nay đang được nhiều sao nam ưa chuộng, bên cạnh tính nghệ thuật, không ít người đánh giá, hình ảnh sẽ bị nữ tính, Võ Đăng Khoa thẳng thắn: “Nếu sợ bị đánh giá nữ tính thì tôi đã không chụp với tạo hình này. Vì đã từng thử sức với các vai diễn giả nữ nên tôi thấy tạo hình này cũng bình thường thôi”. 
Được biết, Võ Đăng Khoa lấy ý tưởng của một bạn trẻ có vẻ đẹp phi giới tính ở trên mạng. Trong bộ ảnh, anh để tóc dài lãng tử và tập trung diễn bằng ánh mắt.
 
Theo PhapluatPlus

Đọc thêm các bài khác