'Người trong bão lũ': Chương trình nghệ thuật nhiều cảm xúc

Đăng lúc: 12:28 pm, Ngày 01/12/2020

Mưa bão kèm lũ lớn, sạt lở xảy ra tại các tỉnh miền Trung làm thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Hậu quả để lại nặng nề, đặc biệt nhân dân ở các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế…

Hơn lúc nào hết, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, tình thương đồng bào và tấm lòng nhân ái, nghĩa tình. Học viện múa Việt Nam tổ chức đêm diễn nghệ thuật đặc biệt Người trong bão lũ nhằm kêu gọi sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân đến tham dự, ủng hộ, giúp đỡ nhân dân tại hai địa chỉ: Làng Hòa Ninh, xã Quảng Hòa, tỉnh Quảng Bình; Làng Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc, Tỉnh Quảng Bình.
 
Đây là chương trình hoàn toàn thiện nguyện, tham gia chương trình gồm nhiều nghệ sĩ, ca sĩ và các diễn viên của Học viện Múa Việt Nam. Đặc biệt trong chương trình có sự tham dự của Đại sứ nhân ái Đào Hoàng Yến, các Hoa hậu, Á hậu cùng các doanh nghiệp đã mang quyên góp một phần hiện vật đấu giá nhằm kêu gọi mọi người chung tay ủng.
Một vài hình ảnh trong chương trình
 
Chương trình Người trong bão lũ không bán vé, toàn bộ số tiền quyên góp được từ đêm diễn, số tiền nhận được qua số tài khoản của chương trình, cũng như các nhu yếu phẩm được gửi về sẽ gửi tới Ủy ban TW mặt trận tổ quốc Việt Nam ngay sau đêm diễn để chuyển tới đồng bào miền Trung.
 
Chương trình do nghệ sĩ Quỳnh Lan tổng đạo diễn, biên đạo múa Tống Mai Len, Nguyễn Hải Trường, Tạ Xuân Chiến, trình diễn những tác phẩm ca múa đặc sắc như: Tổ khúc hát múa Người trong bão lũ,  Múa Sông đợi, Mùa trung ơi đừng mưa nữa, Mashup Quê em mùa nước lũ- chị đi tìm em, các ca khúc Xót xa miền Trung ơi, Về đi các anh, Vui trong ánh đạo, Sống như những đóa hoa với sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Tuấn Hùng, Xuân Đức, Thạch Thảo, Nam Giang, bé Khánh Linh, Hà Bảo Anh… 
 
Khánh Loan

Đọc thêm các bài khác