Đầu năm nói chuyện chồng con với siêu mẫu - diễn viên Thanh Hằng

Đăng lúc: 1:12 am, Ngày 24/01/2021

Là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất của làng giải trí Việt, Thanh Hằng vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân.

Thanh Hằng từng tâm sự: “Tôi không hối hận về bất cứ đều gì mình đã làm. Tôi biết mình muốn gì, và một khi đã làm, tôi sẽ làm thật tốt”
 
Hiện tại vẫn là siêu mẫu độc thân đắt giá nhất showbiz Việt, không còn trẻ nhưng có vẻ chị vẫn không nôn nóng chuyện kết hôn?
 
-Hôn nhân nhất định không thể nóng vội, nếu quyết định đó đến từ tuổi tác thì càng bậy. Đồng ý đích đến có đôi có cặp sẽ rất vui, nhưng tạm thời chưa thể thì hãy tạo ra những niềm vui khác.
 
Bản thân chị không vội vàng, vậy còn các bậc phụ huynh có thúc giục?
 
-Cũng vài lần cha mẹ tôi có thắc mắc và nôn nóng. Thế là chúng tôi đã có cuộc nói chuyện thật thẳng thắn với nhau. Tôi cũng trình bày này nọ và may mắn là họ rất tôn trọng góc nhìn của tôi và đồng thuận. À không, họ có phần táo bạo hơn tôi ấy chứ. Khi đưa ra ý kiến vu vơ, giỡn hay thật cũng không biết luôn kiểu như: Hay là có 1 đứa con thôi cũng được… Mà với tôi hôn nhân là phải trọn vẹn. Tôi sẽ chờ được với hình ảnh một gia đình có cha mẹ và con cái.
 
Chị có yêu thích trẻ con không và mong muốn có một đứa con cho riêng mình?
 
-Tất nhiên tôi yêu trẻ con chứ, rất yêu chúng là đằng khác. Nhưng sẽ là con chung với phu quân tôi.
Sau thành công của Chị chị em em, Thanh Hằng tham gia Quỳnh hoa nhất dạ - bộ phim dã sử lấy cảm hứng từ cuộc đời Thái hậu Dương Vân Nga
 
Chị có ý định làm mẹ đơn thân, chỉ cần con mà không cần một người đàn ông bên cạnh?
 
-Không. Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ mình sẽ là bà mẹ đơn thân. Nhất định bên cạnh tôi phải là người chồng tinh tế và đứa con kháu khỉnh. Theo tử vi thì tôi sẽ có vài đứa con lận. Nhưng bây giờ chưa lấy chồng luôn thì sao ta?!
 
Một phụ nữ như chị chắc chắn rất nhiều “vệ tinh” vây quanh, vậy vì bạn quá kén chọn hay sợ hôn nhân?
 
-Tôi không biết sợ gì cả, chỉ là tôi chưa gặp được người phù hợp. Chưa ai cho tôi cảm giác thật sự muốn kết hôn. Còn “vệ tinh" quanh tôi đủ mọi lứa tuổi, nhỏ hơn 10 mấy tuổi cũng có, lớn hơn cũng có. Đôi khi tôi cố thúc đẩy bản thân hãy thử tìm hiểu xem có phù hợp hay không. Nhưng rồi dừng lại, vì trực giác tôi chưa bao giờ sai.
 
Kết hôn không vội nhưng tình yêu chắc phải có đúng không? Bởi phụ nữ vốn yếu đuối, dù bên ngoài có mạnh mẽ thế nào thì họ cũng cần một người đàn ông bên cạnh để dựa vào?
 
-Hiện tại tôi có yêu một cô gái, rất yêu. Yêu đến mức muốn bảo vệ cô ấy hơi khắc khe. Đó chính là bản thân mình. Khi gặp ai đó đủ tin tưởng thì tôi sẽ trao cho phu quân cô ấy.
 
Theo TNO

Đọc thêm các bài khác