Hòa Hiệp và Nguyễn Lê Bá Thắng xuống phố xuân, xin chữ tết

Đăng lúc: 10:40 am, Ngày 31/01/2021

Đôi bạn thân thiết Hòa Hiệp - Nguyễn Lê Bá Thắng đã rủ rê thêm hai mẫu nhí Linh Đan - Bảo Khánh cùng thực hiện bộ ảnh áo dài đầy màu sắc đón xuân mới.

Bước qua một năm nhiều khó khăn do dịch bệnh nhưng nghệ sĩ Hòa Hiệp và ca sĩ -diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng vẫn duy trì được công việc, vẫn chăm chỉ với những vai diễn trên màn ảnh nhỏ cũng như trên Sấn khấu kịch Hồng Vân.
Để có thể giữ mãi ngọn lửa nghệ thuật, Hòa Hiệp - Nguyễn Lê Bá Thắng dành nhiều tâm huyết cho thương hiệu ăn vặt khá nổi tiếng - Mr Hí, khách hàng ngày càng đông, càng hài lòng.
Đặc biệt, mặc dù tình hình kinh tế chung rất khó khăn, song đôi bạn này vẫn không quên những chuyến đi từ thiện, đến những vùng sâu vùng xa, vùng bão lụt để san sẻ niềm vui cho người nghèo.
Mới đây, đón xuân Tân Sửu 2021, Hòa Hiệp - Nguyễn Lê Bá Thắng đã thực hiện bộ ảnh đẹp lung linh như một lời chúc tốt lành nhất mà hai nghệ sĩ dành cho khán giả.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của NTK áo dài Minh Châu, stylist  MC Phùng Thế Phi, nhiếp ảnh Vũ Hoàng Nam cùng hai người mẫu nhí Linh Đàn, Bảo Khánh và những người bạn.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác