Trường Giang thay Trấn Thành tham gia 'Chạy đi chờ chi' mùa 2?

Đăng lúc: 1:39 am, Ngày 11/04/2021

Nhiều đồn đoán cho rằng Trường Giang sẽ thay thế Trấn Thành, Jack và Thúy Ngân vào, còn Trương Thế Vinh và BB Trần sẽ rời khỏi "Chạy đi chờ chi" mùa 2 .

Theo thông báo chính thức từ SBS (công ty Hàn Quốc nắm giữ bản quyền chương trình truyền hình Running Man), Chạy đi chờ chi mùa 2 sẽ được Đông Tây Promotion kết hợp với Lime Entertainment thực hiện (mùa 1 được sản xuất bởi Madison Media Group).

Nhiều thông tin dự đoán Jack và Thuý Ngân ("gà cưng" của Đông Tây) gần như chắc chắn có mặt. Jack vốn "hút fan", còn Thuý Ngân sẽ là người tạo thành cặp đôi với một nhân vật khác của chương trình.  
 
Có người mới đến thì vài gương mặt cũ phải ra đi. Cư dân mạng đang truyền đi thông tin một thành viên cốt cán của mùa 1, cụ thể là Trấn Thành, nhiều khả năng sẽ bị loại. Nguyên nhân là vì anh hay thêm thắt người quen vào chương trình. 
Người thay Trấn Thành sẽ là Trường Giang?
 
Đồn đoán này của cư dân mạng cũng có cơ sở bởi Trấn Thành thường móc nối show diễn cho bạn bè. Chương trình nào có Trấn Thành thì thường có thêm những gương mặt quen chơi chung của anh.  
 
Có vẻ nhà sản xuất phải cân nhắc khả năng thay thế Trấn Thành bằng Trường Giang. Đến nay, ban tổ chức vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc này.   
 
Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác