Tài tử cơ bắp xứ Hàn Ma Dong Seok sắp lấy vợ trẻ kém 17 tuổi

Đăng lúc: 2:09 am, Ngày 14/07/2021

Tài tử Ma Dong Seok và bạn gái kém 17 tuổi Ye Jung Hwa là một cặp đôi đẹp. Cả hai hẹn hò từ tháng 11/2016 và sẽ kết hôn trong năm nay, dự định kết hôn tháng 9/2021.

Trước đó, tại Liên hoan phim Cannes 2019, nam diễn viên Chuyến tàu sinh tử thông báo kết hôn vào năm 2020. Anh chia sẻ: “Tôi thực sự muốn kết hôn trong năm nay, nhưng rồi buộc phải dời sang năm sau vì lịch trình bận rộn”.
 
Ye Jung Hwa là người đẹp nổi tiếng mạng xã hội châu Á với vai trò người mẫu ảnh và giáo viên thể dục thẩm mỹ, kém nam tài tử 17 tuổi. Cô nhiều lần “gây bão” khi đăng ảnh khoe hình thể nóng bỏng, và được nhiều người hâm mộ khen ngợi khi gọi là “Người có thân hình đẹp nhất châu Á”.
Ye Jung Hwa nổi tiếng mạng xã hội châu Á với vai trò người mẫu ảnh và giáo viên thể dục thẩm mỹ, kém tài tử 17 tuổi
 
Ma Dong Seok và Ye Jung Hwa cùng chung công ty quản lý. Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng cặp đôi cho biết họ có nhiều điểm chung và thường dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.
Không sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng Ma Dong Seok vẫn thành công chinh phục khán giả và trở thành “Ông hoàng phòng vé”.
 
Ma Dong Seok là trường hợp đặc biệt của màn ảnh Hàn Quốc. Không sở hữu vẻ ngoài điển trai nhưng anh vẫn thành công chinh phục khán giả và trở thành “Ông hoàng phòng vé” nhờ diễn xuất lôi cuốn, tạo nên thành công cho nhiều bộ phim đình đám như Chuyến tàu sinh tử, Trùm, Cớm và Ác quỷ, Biệt đội bất hảo, Kẻ sát nhân
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác