Vương Nhất Bác là ông hoàng quảng cáo' ở Trung Quốc, hiện có đến có 41 hợp đồng'

Đăng lúc: 7:44 am, Ngày 01/11/2021

Vương Nhất Bác vượt qua các đàn anh như Trương Nghệ Hưng, Hàn Canh và Lưu Hiến Hoa, giành chiến thắng tại show "Street Dance Of China 4" (Bước nhảy đường phố 4).

Theo Sina, sau khi nổi tiếng với bộ phim truyền hình Trần tình lệnh (2019), tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư, Vương Nhất Bác phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp. Hiện, anh là ngôi sao nam 9X hot bậc nhất Trung Quốc (hay còn gọi là "đỉnh lưu thế hệ mới).
 
Nam nghệ sĩ nắm trong tay 41 hợp đồng quảng cáo, trong đó có hơn 10 sản phẩm Vương Nhất Bác là đại diện toàn cầu. Anh được gọi là "ông hoàng quảng cáo" tại Trung Quốc hiện nay.
 
Vương Nhất Bác từng đóng cặp với đàn chị Triệu Lệ Dĩnh trong tác phẩm truyền hình Hữu Phỉ, hợp tác với đàn chị Châu Tấn trong phim điện ảnh Vô danh.
Vương Nhất Bác là "ông hoàng quảng cáo" ở Trung Quốc
 
Vương Nhất Bác sinh năm 1997, được đánh giá là thần tượng đa tài thế hệ mới khi vừa có khả năng vũ đạo tốt, phong cách thời thượng. Năm 2020, Vương Nhất Bác đoạt giải Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng (một trong ba giải phim truyền hình uy tín nhất của Trung Quốc).
 
Vương Nhất Bác ra mắt trong nhóm UNIQ (hàn Quốc) vào năm 2014. Hai năm sau, anh trở về quê hương và theo đuổi song song sự nghiệp diễn xuất, ca hát. Vương Nhất Bác tập vũ đạo từ năm 10 tuổi, theo đuổi hip hop old school. Năm 13 tuổi, anh bước chân vào top 16 giải đấu vũ đạo đường phố lớn nhất Trung Quốc và được đánh giá là một trong những tài năng trẻ nổi bật của hip hop.
 
Theo Zing

Đọc thêm các bài khác