Bella Vũ Huyền Diệu mang trang phục bằng sợi đay của NTK Việt Hùng đến Ai Cập

Đăng lúc: 8:57 am, Ngày 12/12/2021

Là đại diện Việt Nam dự thi Miss Eco Teen International, Miss Eco Teen Việt Nam Bella Vũ Huyền Diệu đã công bố trang phục với chủ đề Môi trường mà em sẽ mang đến trong đêm chung kết tại Ai Cập.

NTK Việt Hùng - Trưởng ban giám khảo cuộc thi Miss Eco Teen Việt Nam gửi gắm thông điệp mang nhiều ý nghĩa, nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của lịch sử, văn hóa và con người Việt Nam thông qua thiết kế mang tên Việt Nam - Rừng vàng biển bạc với từ vài chục ngàn mét đay.
Bộ trang phục được se sợi và móc cũng như đính kết hoàn toàn bằng tay, được Nhà thiết kế Việt Hùng lên ý tưởng cùng những nghệ nhân và sinh viên thiết kế thời trang miệt mài làm trong suốt một tuần.
Đặc biệt trong thiết kế này, Bella Vũ Huyền Diệu không chỉ thể hiện được vẻ đẹp hình thể cũng như trọn vẹn tinh thần, tâm huyết của người thiết kế mà còn mang đến một thông điệp hết sức ý nghĩa về sự hồi sinh, nét đẹp của một làng nghề và ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người.
Cuộc thi Miss Eco Teen International diễn ra tại Ai Cập chính thức bắt đầu từ ngày 10- 20/12. Bella Vũ Huyền Diệu sẽ tranh tài cùng với hơn 60 nhan sắc đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Để có cơ hội chạm đến chiếc vương miện danh giá.
 
Anh Dương
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Đọc thêm các bài khác