Hai thiên thần nhỏ đáng yêu tên gọi Thiên Kim và Thiên Phúc

Đăng lúc: 9:53 am, Ngày 18/01/2022

Sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật thế nhưng ngay từ khi còn nhỏ Thiên Kim và Thiên Phúc đã bộc lộ nhiều năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, đặc biệt là với múa.

Hiện đang sinh sống cùng gia đình ở Sài Gòn, Nguyễn Thiên Kim 7 tuổi và Nguyễn Thiên Phúc 5 tuổi, không chỉ học tốt, ngoan ngoãn mà còn rất tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật. Cả hai đều có sở thích là múa Belly dane.
 
Thiên Kim xinh xắn, dễ thương và luôn hòa đồng với mọi người
 
Thiên Kim rất đam mê ca hát, đàn piano, trình diễn thời trang, vẽ tranh và đặc biệt yêu thích múa. Cô bé có năng khiếu mẫu ảnh, diễn xuất, review sản phẩm, ca hát, nhảy múa. Xinh xắn, dễ thương và luôn hòa đồng nên Thiên Kim luôn được thầy cô bạn bè yêu quý. Ước mơ của Thiên Kim là trở thành một người có thể truyền cảm hứng và đam mê nghệ thuật tới các bạn nhỏ khác, đặc biệt Thiên Kim rất muốn trở thành  một diễn viên múa chuyên nghiệp. Thiên Kim tham gia cuộc thi Gala Belly Dance One Night 2020 lần 6 và cô bé đã rất tự tin và nhận được giải thưởng xứng đáng.
Thiên Phúc có thần thái tự tin giúp cô bé luôn nổi trội mỗi khi xuất hiện
 
Thiên Phúc là cô bé có thể múa hát và trình diễn thời trang, tạo dáng trước ống kính, tham gia rất nhiều chương trình lớn nhỏ của trường, lớp và địa phương. Không chỉ tài năng cô bé còn rất thông minh, học giỏi. Gương mặt xinh xắn và thần thái tự tin giúp cô bé luôn nổi trội mỗi khi xuất hiện. Thiên Phúc thích khám phá các trò chơi mới, môn học mới, thích đi du lịch, đi dã ngoại. Ở trường Thiên Phúc rất năng động, hòa đồng và biết giúp đỡ bạn bè.  Ước mơ của Thiên Phúc sau này sẽ trở thành một người mẫu thời trang..
 
Chị Nguyệt Trần là mẹ của hai cô bé Thiên Kim và Thiên Phúc chia sẻ: “Mình rất vui vì hai con gái tuy nhỏ tuổi nhưng rất tự lập và ngoan ngoãn. Đặc biệt hai bé rất yêu thích nghệ thuật. Bên cạnh đó mình cũng trang bị cho các bé những kiến thức cần thiết, kỹ năng như trẻ bình thường và chú ý đến những đặc trưng cơ bản: tính sáng tạo, tự giác, tính độc lập tự chủ, ý chí, nghị lực của trẻ. Hai bé nhà mình rất ngoan ngoãn và rất biết nghe lời, điều đó làm mình rất vui”.
 
Thiên Kim và Thiên Phúc vừa có một bộ ảnh đón xuân mới với bộ áo dài truyền thống do chính mẹ Nguyệt Trần thiết kế. Cùng ngắm hai cô bé duyên dáng, đáng yêu nhé.
Hai thiên thần nhỏ đáng yêu tên gọi Thiên Kim và Thiên Phúc
 
An An

Đọc thêm các bài khác